ปีใหม่ใกล้เข้ามาทีไร ชาวออฟฟิศอย่างเราก็ถึงเวลาต้องหาของขวัญมาจับฉลากในงานเลี้ยงสิ้นปีกันหัวหมุน  วันนี้ OfficeMate เลยเตรียมลิสต์ของขวัญจับฉลาก ที่ครอบคลุมทุกเรทราคาตั้งแต่ 300-1,000 up มาฝาก เผื่อเอาไว้เป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญจับฉลาก ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย รับรองว่าถูกใจเพื่อนร่วมงานแน่นอน!

ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 300 บาท

เปิดกันด้วยของขวัญจับฉลากราคาเป็นมิตร แต่รับรองว่าเลือกช้อปของดีๆ ได้หลากหลายแบบ ไปดูกันค่ะว่า 300 บาท ซื้ออะไรได้บ้าง?

ของขวัญจับฉลาก

คุ้กกี้เนยสด GPR Christmas ราคา 189 บาท

เห็นคำว่าคุ้กกี้ ก็อย่าเพิ่งยี้ไปค่ะ เพราะคุ้กกี้ที่เราเลือกมา บอกเลยว่าพรีเมียมทั้งวัตถุดิบ และรสชาติ ทั้งยังน้ำตาลน้อย ไม่ทำลายสุขภาพจนเกินไป บวกด้วยแพ็กเกจจิ้งกล่องกลมดีไซน์สวย ลายคริสต์มาส เป็นของขวัญจับฉลากที่เข้าธีม หยิบทานได้แบบกรุบๆ แถมแบ่งทานกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

หนังสือ 10 สุดยอดหลักบริหาร ราคา 295 บาท

หนังสือ 10 สุดยอดหลักบริหาร ของขวัญจับฉลากช่วยเพิ่มอาหารสมอง หรือเลือกเป็นหนังสือหมวดอื่นๆ เช่น วรรณกรรมเบาสมอง ธุรกิจ หรือหนังสือเสริมแรงบันดาลใจ บอกเลยว่าได้ประโยชน์เน้นๆ แบบเกินราคา

ลำโพงบลูทูธ Neo 404 ราคา 219 บาท

ลำโพงบลูทูธ ของขวัญจับฉลากสุดไฮเทค (แต่ไม่เกินงบ) ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย เลือกดีไซน์ให้โดดเด่น ผูกโบว์โชว์สีสันของลำโพง รับรองว่าใครๆ ก็ภาวนาขอให้จับฉลากได้แน่นอนค่ะ 

แบตเตอรี่สำรอง Eloop E30 ราคา 300 บาท

แบตเตอรี่สำรอง ไอเทมตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอล มีประโยชน์กับมนุษย์ออฟฟิศทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องออกนอกสถานที่ พบปะลูกค้า หรือจัดบูธบ่อยๆ เอาไว้พกติดตัว เตรียมชาร์จแบตสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา เป็นของขวัญจับฉลากที่ไม่เสียเปล่าแน่นอนค่ะ 

ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 500 บาท

มาต่อกันที่ของขวัญจับฉลากในเรท 500 บาท ราคาดี เหมาะกับคนงบไม่มาก แต่อยากได้ของดีๆ ขึ้นมาหน่อย ลิสต์ที่เราเลือกมา คนรับถูกใจ คนให้ไม่เสียหน้าแน่นอน ไปดูกัน  

ของขวัญจับฉลาก

เมาส์ไร้สายแนวตั้งเพื่อสุขภาพ Neo 139 ราคา 319.20 บาท

เมาส์ที่ไม่มีคุณภาพ คลิกนานๆ ก็แอบเมื่อยมือ แถมยังส่งเสียงดังรบกวนเพื่อนโต๊ะข้างๆ พาลให้ชาวออฟฟิศเสียสมาธิ แถมเสียสุขภาพ เมาส์ไร้สายแนวตั้งเพื่อสุขภาพ จึงเป็นอีกไอเดียของขวัญจับฉลากที่เราอยากแนะนำ! 

เตารีดไอน้ำ Smarthome PI-HA17 ราคา 459 บาท

ใครจะไปคิดว่าเงิน 500 บาท ก็สามารถซื้อเตารีดไอน้ำได้! แถมเป็นเตารีดไอน้ำคุณภาพดี การันตีด้วยเครื่องหมายมอก. แถมยังสามารถใช้งานเป็นเตารีดแบบแห้งได้อีกด้วย เป็นของขวัญจับฉลากที่จะช่วยชาวออฟฟิศรีดเสื้อผ้าให้เรียบกริบ เสริมลุคให้ดูดีขึ้นได้ แบบไม่ต้องเปลืองแรง 

กระเป๋าเป้สะพายไหล่ Agva รุ่น LTB347 ราคา 345 บาท

กระเป๋าเป้สะพายไหล่ที่เราเลือกมาเป็นของขวัญจับฉลาก ใส่ได้ทั้งแล็ปท็อป แท็ปเล็ต อุปกรณ์เสริม และสัมภาระอื่นๆ ทั้งยังกันน้ำ และมีสายสะพายช่วยซัพพอร์ต ไม่ให้ปวดหลัง สามารถใช้ใส่ของมาทำงานให้ลุคแบบมินิมอล หรือจะสะพายไปเที่ยวพักผ่อนในวันสบายๆ รวมถึงใช้เป็นกระเป๋าเดินทางไกลก็ได้เช่นกัน 

กระบอกน้ำสแตนเลส Premium ราคา 450 บาท 

ปิดท้ายด้วย กระบอกน้ำสแตนเลสดีไซน์สุดหรูหรา แต่ราคาไม่เกิน 500 ใครทำงานออฟฟิศ ของขวัญชิ้นนี้ถือว่าเหมาะมากสำหรับการจับฉลาก เพราะกระบอกน้ำเป็นอีกหนึ่งไอเทม Must Have ที่ชาวออฟฟิศควรมีติดโต๊ะ ไม่ว่าจะใช้ดื่มน้ำ หรือใส่เครื่องดื่มหวานๆ จิบยามบ่ายให้สดชื่น บอกเลยว่ามีประโยชน์ และใช้งานได้จริงแน่นอนค่ะ

ของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

ขยับราคาขึ้นมาอีกนิด กับของขวัญจับฉลากชิ้นใหญ่ แต่ราคาไม่เกิน 1,000 บาท รับรองว่าถือแบงค์พันมามีทอน! 

ของขวัญจับฉลาก

สมาร์ทวอทช์ Mi Band 3 Xiaomi ราคา 594 บาท

สมาร์ทวอชท์ Mi Band อุปกรณ์ช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหว สามารถตั้งค่าปลุกเตือนให้เราลุกขึ้นยืน หรือเปลี่ยนอิริยาบถทุกๆ ชั่วโมงได้ ถือเป็นของขวัญจับฉลากที่เหมาะมากสำหรับชาวออฟฟิศที่ต้องนั่งติดโต๊ะทำงานนานๆ ลืมขยับ จนกล้ามเนื้อตึงเกร็ง หรือแม้แต่คนออกกำลังกายเป็นประจำ ก็สามารถใช้สมาร์ทวอชเป็นผู้ช่วยคำนวณระยะทาง แคลอรี่ และอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย    

หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Earbuds Basic ราคา 699 บาท

ยุคนี้ ใครๆ ก็มีหูฟังพกติดตัว เอาไว้หลีกหนีจากโลกภายนอก หรือฟังข่าวสาร พอดแคสต์ดีๆ เพื่อให้การเดินทางไม่น่าเบื่อจนเกินไป หรือจะสวมใส่ออกกำลังกาย สวมใส่ในออฟฟิศ เปิดโหมดโฟกัสกับงาน ฯลฯ บอกเลยว่า ใครมองหาของขวัญจับฉลากดีๆ ที่ใครๆ ก็อยากได้ หูฟังบลูทูธตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น ScentVenir ราคา 775 บาท

ทำงานมาเหนื่อยๆ หากกลับห้องไปได้กลิ่นหอมๆ ช่วยผ่อนคลายก็คงจะดีไม่น้อย ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นจะช่วยให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ ในบรรยากาศสบายๆ แถมกลิ่นไม่ฉุนจัดจนเวียนหัว ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่ไม่เชย และเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย  

เครื่องชงกาแฟ Electrolux ECM1303W ราคา 890 บาท

เครื่องชงกาแฟ ช่วยให้การดื่มกาแฟตอนเช้าเป็นเรื่องง่าย สามารถควบคุมรสชาติได้เอง แถมจะเลือกเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยมแค่ไหนก็ตามแต่ใจชอบ ซื้อเครื่องชงกาแฟเป็นของขวัญจับฉลาก รับรองว่าชาวออฟฟิศที่โหยหากาแฟในยามเช้า ถูกใจสิ่งนี้แน่นอน! 

ของขวัญจับฉลาก ราคา 1,000 บาท ขึ้นไป

ราคานี้จะซื้ออะไรก็ย่อมได้ แต่จะซื้อยังไงให้ของขวัญจับฉลากของเราดูไม่ไก่กา และเหมาะสม คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย ไปดูกันเลยค่ะ

ของขวัญจับฉลาก

หม้อทอดไร้น้ำมัน Anitech ราคา 1,250 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน ของขวัญจับฉลากที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับของทอดได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพของตัวเอง หรือไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนมาปรับอาหารการกิน ถือเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยดูแลสุขภาพได้แบบไม่เปลืองแรง  

กระเป๋าแล็ปท็อป Adidas ราคา 1,290 บาท 

ชีวิตการทำงานที่ต้องพกแล็ปท็อปติดตัวตลอดเวลา กระเป๋าใส่แล็ปท็อปสวยๆ จะช่วยเสริมลุคให้ชาวออฟฟิศได้เป็นอย่างดี กระเป๋าแล็ปท็อปจาก Adidas ที่เราเลือกมาเป็นของขวัญจับฉลาก สามารถใส่แล็ปท็อปได้ถึงขนาด 15 นิ้ว มีช่องแยกสำหรับใส่อุปกรณ์เสริม และมีช่องใส่เอกสาร พร้อมบุโฟมนุ่มๆ ช่วยป้องกันความเสียหาย เรียกว่าถือกระเป๋าเดียวจบ เหมาะกับชาวออฟฟิศที่ไม่ชอบหอบของพะรุงพะรังมาทำงาน

ลำโพงบลูทูธไร้สาย JBL Go Plus ราคา 1,490 บาท

ลำโพงบลูทูธไร้สาย Gadget อีกหนึ่งชิ้นที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเปิดเพลงฟังที่บ้าน พกไปงานปาร์ตี้บ้านเพื่อน หรือเอาท์ติ้งบริษัทก็ได้เช่นกัน ด้วยสีสันที่สดใส และดีไซน์เรียบง่าย ตามแบบฉบับของ JBL ใครเห็นของขวัญจับฉลากชิ้นนี้ผูกโบว์อยู่ จะต้องอยากได้แน่นอนค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ Mitsuta ราคา 2,790 บาท

ปิดท้ายกันด้วยไอเทมต้องมีในยุคนี้ อย่าง เครื่องฟอกอากาศ เป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่สามารถใช้เป็นไฮไลท์รางวัลใหญ่ ปิดท้ายปาร์ตี้ได้แบบเก๋ๆ รับรองว่าใครได้ไปต้องยิ้มแก้มปริ!

ราคาของสินค้า อาจเปลี่ยนแปลงไปตามโปรโมชั่น เข้ามาเช็กราคาและช้อปของขวัญไปจับฉลาก ได้เลยที่ OfficeMate

shares