7 รุ่นเครื่องปริ้นเตอร์ Brother ยอดนิยมที่ใครๆ ก็ใช้กัน!

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother เป็นเครื่องปริ้นที่ได้รับความไว้วางใจและอยู่ในระดับมาตรฐานที่หลายๆ คนเลือกใช้ ไม่ว่าจะทั้งบริษัท หรือใช้ส่วนตัวในบ้านก็ตาม ซึ่งใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเตอร์ Brother อยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่นเด็ดใช้ดีมาแนะนำกันทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน ลองไปดูกันเลยว่าจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-L2700D

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother  ที่มาพร้อมกับระบบมัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์ สามารถทำงานได้มากถึง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นงานปริ้น งานสแกน ส่งแฟ็กซ์ ส่งแฟ็กซ์ PC และถ่ายสำเนา แถมยังมีระบบการพิมพ์สองหน้าช่วยให้สามารถสั่งการได้ทันทีสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องคอยกลับหน้าเอง และลดปริมาณการใช้กระดาษ ในเรื่องของความคมชัดก็สามารถไว้วางใจได้เพราะเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้สามารถทำความละเอียดในการพิมพ์ได้ที่ 2400 x 600 dpi และความละเอียดของงานสแกนอยู่ที่ 19200 x 19200 dpi เรียกได้ว่าเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ที่มีคุณสมบัติในการทำงานรอบด้าน พิมพ์งานเร็วสูงสุด 30 แผ่นต่อนาที ตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ใช้งานปริ้นหรืองานสแกนข้อความตัวอักษรให้มีความละเอียดสูงอีกด้วย

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-9330CDW

มาต่อกันที่เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-9330CDW ถือเป็นเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์ตัวใหญ่ โดยรุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานที่ช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์ และยังประหยัดหน้ากระดาษได้ด้วยระบบการพิมพ์สองหน้าแบบอัตโนมัติ ความละเอียดในงานพิมพ์ก็ยังเน้นเรื่องคุณภาพเพราะมีทำความละเอียดได้ที่ 2400 x 600 dpi ส่วนการถ่ายเอกสารนั้นเจ้าเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้ก็ยังทำความเร็วได้มากถึง 22-23 แผ่นต่อนาทีเลยทีเดียว สามารถสั่งพิมพ์โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ (Direct Print) แถมท้ายที่คุณสมบัติในการใช้งานง่ายๆ ด้วยระบบ Touch Screen ที่ทำให้สั่งงานเป็นเรื่องสบายมากยิ่งขึ้น

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother DCP-T510W

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้เป็นแบบอิงค์แทงค์ ที่มาในดีไซน์แข็งแรงดูทรงพลังซึ่งไม่เพียงแต่ภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูน่าใช้งานเท่านั้น เพราะมันยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่มากมาย เริ่มตั้งแต่การใช้งานที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่งานพิมพ์ สแกนและงานถ่ายเอกสาร โดยรุ่นนี้ยังพ่วงด้วยระบบ Mobile Print, Airprint, Google Cloud Print และ Wifi Direct เพื่อรองรับการใช้งานที่รวดเร็วและเพิ่มความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น ในส่วนของความละเอียดนั้นก็ทำได้ที่ 1200 x 6000 dpi สำหรับงานพิพม์ และสำหรับงานสแกนนั้นทำความละเอียดได้สูงถึง 19200 x 19200 dpi เลยทีเดียว  นอกจากนี้ตัวเครื่องก็ยังมีจอแสดงผลแบบ LCD ที่แสดงสถานะในการทำงานได้อีกด้วย

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-J3930DW

สำหรับใครที่ต้องการเครื่องปริ้นมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท Brother ไว้ใช้ในการทำงานที่ครบครันตั้งแต่งานพิมพ์ งานสแกน ส่งแฟ็กซ์ หรือระบบ Direct Print เครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน แถมยังง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการสั่งการผ่านระบบ WiFi Print, Air Print หรือระบบ Google Cloud Print ก็สามารถใช้งานได้ ในส่วนของความเร็วในการพิมพ์ เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้ก็สามารถที่จะทำความเร็วได้ที่ 27-35 แผ่นต่อนาที สำหรับการใช้งานแบบ Fast Mode และโหมดปกติทำความเร็วได้ที่ 20-22 แผ่นต่อนาที นับเป็นเครื่องปริ้นเตอร์ Brother อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้มีติดบ้านหรือติดที่ทำงานเอาไว้เลย

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-J2730DW

เครื่องปริ้นแบบมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทอีกตัว ตอบโจทย์ทั้งการพิมพ์จากอุปกรณ์ พิมพ์ตรงจากเครื่องปริ้นเตอร์ สแกน ถ่ายเอกสาร แฟ็กซ์ธรรมดา แฟ็กซ์ผ่าน PC การพิมพ์ด้วยโหมด Fast Mode ทำความเร็วในการพิมพ์แบบขาวดำได้ที่ 27-35 แผ่นต่อนาที และในโหมดปกตที่ 20-22 แผ่นต่อนาที นอกจากนี้ก็ยังใช้เวลาในการพิมพ์งานแผ่นแรกเพียงแค่ 6 วินาทีเท่านั้น โดยการพิมพ์งานผ่านเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถที่จะพิมพ์บนกระดาษที่มีขนาดใหญ่สูงสุดได้ที่ขนาด A3 และถาดใส่กระดาษยังรองรับได้ถึง 250 แผ่น ให้คุณพิมพ์งานได้ยาวๆ ไม่สะดุด ส่วนของการสั่งงาน สามารถที่จะใช้ระบบ WiFi Direct, Mobile Print  และ Google Cloud Print ในการสั่งงานได้ ทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากทีเดียว

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-T810W

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother มัลติฟังก์ชั่นอิงค์แทงค์อีกตัว ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามภายใต้บอดี้สีดำที่ดูแข็งแรง โดยนอกจากความสวยงามของดีไซน์ที่เหมาะกับการวางเข้ามุมในจุดต่างๆ ของห้องแล้ว การทำงานของเครื่องปริ้นเตอร์รุ่นนี้ครบถ้วนทั้งงานพิมพ์ ถ่ายสำเนา สแกน และแฟ็กซ์ รองรับการทำงานด้วยระบบ Mobile Print, Air Print, Mopria และ WiFi Direct แถมยังมีหน่วยความจำในตัวอีก 128 MB ด้วยกัน พิมพ์ขาวดำด้วยระบบ Fast Mode ได้ถึง 27 แผ่นต่อนาทีสามารถให้ความละเอียดของงานสแกนได้สูงสุดที่ 19200 x 19200 dpi เลยทีเดียว และใครที่ต้องการเครื่องปริ้นที่สามารถส่งแฟ็กซ์ได้เร็วละก็ เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-T810W เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะสามารถส่งแฟ็กซ์ได้ด้วยความเร็ว 6 วินาทีต่อหนึ่งแผ่น ใช้ง่ายด้วยจอ LCD แสดงสถานการณะการทำงาน 1 บรรทัด

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother MFC-J2330DW

ปิดท้ายกันที่เครื่องปริ้นเตอร์ Brother แบบมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท ที่มาพร้อมกับการทำงานหลากหลายรูปแบบ และคุณสมบัติเรื่องความเร็วในการพิมพ์ขาวดำถึง 22 แผ่นต่อนาที และ 20 แผ่นต่อนาทีสำหรับภาพสี ความละเอียดในการพิมพ์ 1,200 × 4,800 dpi และ 19200 x 19200 dpi สำหรับงานสแกน มีหน้าจอ LCD 2.7 นิ้ว รองรับการทำงานแบบ Touch Panel ช่วยให้ง่ายต่อการควบคุมการทำงาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้พิมพ์เอกสารที่มีขนาดใหญ่ได้ถึงขนาด A3 เพิ่มขอบเขตในการใช้งาน และถาดใส่กระดาษนั้นรองรับได้สูงสุดที่ 250 แผ่น เหมาะกับการทำงานแบบยาวๆ ไม่ต้องเติมกระดาษกันบ่อยๆ

ทั้ง 7 รุ่นนี้ก็เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ Brother ที่เราคัดสรรมาแนะนำกัน โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการทำงานที่แตกต่างกัน ทั้งนี้การเลือกซื้อก็ต้องพิจารณาจากราคาของเครื่องปริ้นและความคุ้มค่าของการทำงานที่จะได้ใช้ประโยชน์กันด้วยนะครับ

หากสนใจเครื่องปริ้นเตอร์ Brother ตัวไหน สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ OfficeMate พร้อมทั้งบริการจัดส่งฟรี*ถึงที่ นอกจากเครื่องปริ้นเตอร์ Brother 7 ตัวนี้แล้ว เรายังมีเครื่องปริ้นเตอร์ตัวอื่นๆ ที่น่าสนใจและเหมาะกับทุกรูปแบบการใช้งาน