ใครว่า… ‘กระเช้า’ เป็นของขวัญปีใหม่ที่น่าเบื่อ ลองมาดู 5 กระเช้าของขวัญสุดพรีเมียมที่ OfficeMate อยากแนะนำ รับรองว่าไม่จำเจ ผู้รับได้ใช้ ผู้ให้สุขใจแน่นอน ไปดูกัน!

กระเช้าวิตามิน

แม้จะดูแลสุขภาพร่างกายและทานอาหารครบ 5 หมู่เป็นประจำ แต่ก็ใช่ว่าจะได้รับสารอาหารและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการครบถ้วนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ OfficeMate จึงจัดกระเช้าวิตามินและอาหารเสริม ที่มีทั้งอาหารเสริมแคลเซียม ธาตุเหล็ก และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ได้ทั้งผู้สูงอายุ วัยรุ่นหนุ่มสาว หรือคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ ช่วยบำรุงร่างกาย บูธพลัง และขจัดความเหนื่อยล้าได้แบบดีเยี่ยม ทั้งยังผ่านการรับรองจาก อย. การันตีได้เลยว่าทานแล้วปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์

กระเช้าผลไม้สด

ผลไม้ ผลผลิตชั้นดีจากธรรมชาติที่มาพร้อมวิตามิน และสารอาหารมากมาย ช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ และเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังสามารถนำไปปรุงอาหารหรือทำขนมได้อีกหลากหลาย ปีใหม่นี้ มอบกระเช้าผลไม้สดสุดพรีเมียม ให้คนที่คุณรักได้เติมความสดชื่น รับวิตามินดีๆ จากผลไม้ จะได้ร่างกายแข็งแรงตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีกันไปเลย

กระเช้าของขวัญดอยตุง & กระเช้าของขวัญดอยคำ

‘กระเช้าของขวัญดอยตุง’ และ ‘กระเช้าของขวัญดอยคำ’ 2 กระเช้าสุดฮิตจากโครงการหลวง นอกจากจะมาพร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆ มากมายแล้ว การอุดหนุนกระเช้าของขวัญจากโครงการหลวง ยังถือเป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกร และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนท้องถิ่นให้ดีขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่เต็มกระเช้า รวมไปถึงตัวกระเช้าหรือถุงของขวัญเอง  ล้วนมีวัตถุดิบมาจากการเกษตรกรท้องถิ่น ถือเป็นการหยิบยื่นสิ่งดีๆ ถึง 2 ต่อ อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอนค่ะ

กระเช้าของขวัญท็อปส์ (Tops)

ท็อปส์ (Tops) ซุปเปอร์มาร์เก็ตอันดับต้นๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมียม OfficeMate จึงกล้าการันตีเลยว่า มอบกระเช้าของขวัญจากท็อปส์ เป็นของขวัญปีใหม่แล้วผู้รับจะไม่ผิดหวัง! เพราะมีทั้งขนม เครื่องดื่ม และของอร่อยๆ อีกมากมายอัดแน่นอยู่เต็มกระเช้า แบ่งทานได้หลายคน แถมตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย มีความสุขกันได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะ

กระเช้าของขวัญ Marks & Spencer

ปิดท้ายด้วยกระเช้าของขวัญจาก Marks & Spencer ที่มีทั้งกระเช้าขนมหวาน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ จัดเต็มทั้งคุ้กกี้ พาย บิสกิต แครกเกอร์ และช็อกโกแลต พร้อมแพ็กเก็จจิ้งสวยๆ จัดรวมกันเป็นกระเช้าของขวัญสุดหรู ที่ตัวกระเช้าสามารถนำไปใช้งานต่อได้ เรียกว่าคุ้มค่า ไม่เสียเปล่าแน่นอน 

นอกจากนั้น Marks & Spencer ยังมีกระเช้ารวมเซ็ตสกินแคร์ ทั้งครีมบำรุงมือและเล็บ ครีมอาบน้ำ โลชั่น และเจลล้างมือ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมๆ ให้เลือกมากมาย ให้ผู้รับของคุณทำสปาผิวที่บ้านเองได้ง่ายๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้สวยเปล่งปรั่งแล้ว กลิ่นหอมๆ ยังช่วยบำบัดจิตใจ คลายความเครียดได้อย่างดีเยี่ยม รับรองว่ากระเช้านี้ถูกใจสาวๆ และสายสกินแคร์แน่นอน 

5 กระเช้าของขวัญปีใหม่ที่เราแนะนำ คุณสามารถเข้ามาช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ OfficeMate รับรองว่าให้แล้วผู้รับไม่ผิดหวัง แถมยิ้มแก้มปริแน่นอน!

shares