ดนตรีกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนอย่างเราๆ ไปแล้ว วันนี้เราก็เลยไม่พลาดที่จะมี Item เด็ด ที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรมาพลาดมาแนะนำกัน แอบสปอยเบาๆ เลยว่าดีงามทุกอัน ส่วนจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย….

  1. หูฟังดีๆ สักเส้น

หูฟังดีๆ สักเส้น

แทบจะกลายเป็นสิ่งที่ต้องพกติดตัวทุกครั้งที่ออกจากบ้านไปซะแล้ว สำหรับเจ้าหูฟังที่ช่วยให้เราสามารถสนุกไปกับเสียงเพลงได้ท่ามกลางความวุ่นวายของโลกภายนอก แถมบรรดาหูฟังสมัยนี้ก็มีฟังก์ชั่นเยอะแยะมากมาย ทั้งแบบอินเอียร์ลดเสียงรบกวนภายนอก รุ่นนี้เบสหนัก รุ่นนั้นเสียงนุ่ม รุ่นโน้นใส่แล้วสบาย เพราะฉะนั้นลองหาหูฟังดีที่เหมาะกับตัวเองดูสักเส้น แค่นี้ก็ช่วยอัพเกรดความมันส์ในการฟังเพลงได้อีกเพียบ

  1. แอปพลิเคชั่นฟังเพลงสุดเริ่ด
    แอปพลิเคชั่นฟังเพลงสุดเริ่ด

เชื่อเลยว่าหนึ่งในปัญหาที่หลายๆ คนต้องเจอเหมือนกันก็คือ smartphone เครื่องเก่งเกิดความจำเต็ม แถมถ้าต้องลบก็ไม่รู้ว่าจะลบอะไรทิ้งดี แต่ตอนนี้เรามีสิ่งที่เรียกว่า แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ มาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ง่ายๆ แถมยังมีให้เลือกแอปหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะแอปฟังเพลงยอดฮิตอย่าง JOOX  หรือ ฟังใจ ส่วนใครที่ชอบเพลงสากลหรือเพลงนอกกระแสต่างๆ ก็ขอแนะนำเป็น spotify หรือ soundclound คนที่ชอบฟังเพลงเป็นประจำ บอกเลยว่าต้องมีติดเครื่องไว้สักแอปสองแอป แล้วจะหมดปัญหาเรื่องการลงเพลงไม่ได้เพราะความจำเต็มไปเลย

  1. โปรแกรมแต่งเสียง สร้างสีสันในการฟังเพลง

ถึงจะมีแอพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ทั้งหลายออกมา แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ชื่นชอบการฟังเพลงแบบออฟไลน์ผ่าน Smartphone หรือ laptop ต่างๆ แต่เสียงที่ได้มันก็ไม่ถูกอกถูกใจ ทั้งแห้ง ไร้ groove ไร้อารมณ์ ใครที่เจอปัญหาแบบนี้ ลองโหลดโปรแกรมปรับแต่งเสียงมาลองเล่นดูสักโปรแกรมสองโปรแกรม เพิ่มเบส แต่งเสียงแนว funk เปิดแบบเวอร์ชั่นคอนเสิร์ตดูจะได้รู้ว่าเรายังสามารถสร้างสีสันสนุกๆ ในการฟังเพลงได้อีกเพียบ สำหรับมือใหม่หัดเล่นขอแนะนำเป็นเจ้า Poweramp หรือ Player pro เลย เพราะทั้งรูปแบบสวย ทั้งใช้งานง่าย

  1. ลำโพงไร้สายสุดแนว ยกระดับความมันส์

แน่นอนว่าบางครั้งเราก็อยากจะเปิดเพลงฟังดังๆ พลางร้องเพลงไปด้วย แต่ลำโพงโทรศัพท์ที่มีเสียงก็แสนจะเบา เปิดเสียงจนสุดแล้วก็ยังไม่ได้ยิน ลองหาลำโพงเจ๋งๆ สักตัวมาไว้เป็นของตัวเองดูสิ จะได้เปิดเพลงมันส์ๆ ร้องกันให้หลุดโลกไปเลย

โดยเฉพาะลำโพงบลูทูธ xoopar ที่เป็นมากกว่าลำโพง เพราะนอกจากความอึดของแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นได้ยาวนานสะใจถึง 3 ชั่วโมง  เปิดเพลงฟังยังไงก็ไม่สะดุดเพราะแบตหมดแน่นอนแล้ว เรายังสามารถควบคุมเพลย์ลิสต์เองได้จากมือถือ ซึ่งเชื่อมต่อสัญญาณกันได้ไกลถึง 10 เมตรเลยทีเดียว จะเต้นอยู่ตรงไหนก็เลือกเพลงได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส  นอกจากนี้เจ้าลำโพง xoopar ยังมาพร้อมกับ option พิเศษอย่างไฟกระพริบตามเสียงเพลง ที่บอกเลยว่าเหมือนยกผับขนาดย่อมๆ มาไว้ในบ้านเลยล่ะ ถูกใจสายปาร์ตี้มากๆ  แถมถ้าใครที่เป็นสายชอบถ่ายรูปเซลฟี่ ยิ่งเหมาะเข้าไปใหญ่ เพราะลำโพง wireless xoopar ยังตอบโจทย์คนที่ชอบเซลฟี่มากๆ นั่นก็คือคือฟังก์ชั่นรีโมตเซลฟี่ให้เราได้ใช้เก็บโมเมนต์ประทับใจโดยไม่ต้องมีไม้เซลฟี่มาติดภาพให้รำคาญใจอีกด้วย

ลำโพงบลูธูท Xoopar3

ถ้าใครกำลังสนใจเจ้าลำโพงบลูทูธ xoopar ตัวนี้  สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่เว็บไซต์ออฟฟิศเมทเลยค่ะ  แต่ต้องรีบแล้วนะคะ  เพราะตอนนี้สินค้า xoopar กำลังมีโปรโมชั่นลดราคา 50% ทุกชิ้น(เฉพาะออนไลน์ กจนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60) ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยน๊า

shares