ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ คือการถ่ายรูปทุกสิ่งรอบตัวแล้วส่งต่อไปยังเพื่อนๆ ครอบครัวและคนรู้จัก ผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คช่องทางต่างๆ หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่า การ “แช๊ะ&แชร์” นั่นเองค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าว่าไอเท็ม Must Have ของคนชอบแช๊ะนั้นมีอะไรบ้าง ที่นอกจากจะช่วยให้ได้รูปสวยดังใจแล้ว ยังอินเทรนด์ไม่แพ้ใครอีกต่างหาก ตามไปดูกันเลย!

รูปหมู่กับเดอะแก๊งค์พร้อมวิวสวยเก็บได้หมดด้วย – ไม้เซลฟี่

ไม้เซลฟี่

ไอเท็มนี้เรียกว่าไม่มีไม่ได้เลยสำหรับคนที่รักการเซลฟี่หรือชอบถ่ายรูปตัวเอง ยิ่งถ้าออกไปเที่ยวกันแบบเป็นหมู่คณะแล้วอยากจะเซลฟี่กันยกแก๊งค์คู่กับสถานที่สวยๆ ซึ่งแน่นอนว่าแขนของคุณนั้น ยาวไม่พอที่จะยื่นกล้องออกไปเก็บภาพทุกคนให้อยู่ในเฟรมได้ทั้งหมด ไม้เซลฟี่จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญที่ยืดมุมกล้องออกไปได้ไกลขึ้น เพียงเท่านี้ก็ได้ภาพเซลฟี่สุดประทับใจคู่กับวิวงามๆ พร้อมเพื่อนๆ สุดเลิฟ ได้ครบทุกคนอย่างง่ายดายแล้ว

มือไม่นิ่งหรือชอบเที่ยวคนเดียวก็มีรูปสุดเฟี้ยวได้ด้วย – ขาตั้งมือถือ

สำหรับใครที่มีปัญหามือสั่นเวลาลั่นชัตเตอร์ ทำให้ภาพที่ออกมาเบลอจัดจนหาโฟกัสไม่เจอ ไอเท็มขาตั้งมือถือช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ หรือหากคุณเป็นสายท่องเที่ยวแนวอินดี้ ชอบเที่ยวแบบ stand alone แล้วอยากเก็บภาพตัวเอง กับสถานที่ต่างๆ แค่พกพาขาตั้งมือถือขนาดกะทัดรัดติดตัวไปด้วยซักอันก็ช่วยให้คุณมีรูปสวยๆ ได้แบบไม่ต้องไปรบกวนคนแปลกหน้ามาช่วยถ่ายรูปให้แล้ว หรือถ้าจะให้เก๋ยิ่งขึ้นใช้เครื่องปริ้นพกพาปริ้นรูปถ่ายแล้วแปะลงบนโปสการ์ดเพื่อส่งหาคนที่คุณรัก ก็จะช่วยให้คุณได้โปสการ์ดที่เก่ไปอีกแบบ  รับรองได้ว่าโปสการ์ดแฮนด์เมดแบบนี้ คนรับยิ้มหน้าบานแน่นอน

โพสได้ทุกท่า สวยได้ทุกมุมเหมือนมีตากล้องส่วนตัวด้วย – รีโมท Bluetooth

มองเผินๆ อาจคิดว่ากุญแจรีโมทรถยนต์ แต่แท้จริงแล้วมันคือ “รีโมทชัทเตอร์” ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือเพื่อทำการกดชัตเตอร์แทนเราได้ แก้ปัญหาการวิ่งไปกดถ่ายภาพแบบตั้งเวลา แล้วต้องรีบวิ่งหน้าเลิ่กมาเข้ากล้องให้ทัน จนรูปที่ได้ออกมาหน้าฮามากกว่าหน้าสวย ด้วยการใช้รีโมท Bluetooth ในการกดถ่ายภาพ ช่วยให้คุณสามารถพ้อยท์ขา แอคติ้งท่า ทำตาจิกกล้องได้อย่างเต็มที่ ท่าสวยหน้าเป๊ะเมื่อไหร่ก็กดถ่ายกันได้แบบรัวๆ ให้ได้ภาพสวยกันแบบต่อเนื่องไปเลย

ให้ทุกความประทับใจเป็นได้มากกว่าแค่ภาพในมือถือด้วย – เครื่องปริ้นรูปพกพา

Sprocket เครื่องปริ้นรูปพกพา

[videopress G7g2iShP autoplay=”true”]

ไอเท็มสุดกรี้ดที่ขอบอกเลยว่า ถ้าใครไม่มีถือว่าไม่ใช่สายแช๊ะตัวจริง! เพราะ HP Sprocket จะช่วยปลี่ยนภาพความทรงจำดีๆ ของคุณให้ยิ่งชัดเจนมากขึ้นในรูปแบบสติ้กเกอร์รูปภาพ ขนาด 2×3 นิ้ว สุดน่ารัก ด้วยเครื่องปริ้นรูปแบบพกพาที่สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะปาร์ตี้ริมสระน้ำ ทริปเดินป่าหน้าฝน หรือขึ้นดอยผจญอากาศหนาว แค่ถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ เลือกรูปที่ใช่แล้วสั่งปริ้น เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รูปถ่ายสุดชิคออกมาแล้ว จะเก็บไว้แปะห้องนอนสร้างเป็นสตอรี่บอร์ดส่วนตัว หรือจะเนรมิตให้เป็นของขวัญสุดประทับใจแก่คนที่คุณรัก ก็ทำได้แบบง่ายๆ โดยที่คุณไม่ต้องออกไปหาร้านปริ้นรูปถ่ายออกมาให้ยุ่งยากอีกต่อไป ทั้งรวดเร็ว สะดวกและง่ายดายขนาดนี้ สายแช๊ะคนไหนไม่มีถือว่าพลาด!

ใครยังไม่มีชิ้นไหน  รีบไปจัดมาด่วนเลยค่ะ! หรือถ้าหากใครไม่มีเวลาก็สามารถไปช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของออฟฟิศเมทได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ  สินค้ามีการ รับประกันนาน 30 วัน*  รับรองคุณภาพคุ้มราคา แถมยัง จัดส่งฟรี* ให้ถึงบ้านอีกด้วย ถ้าได้ไอเท็มเด็ดครบถ้วนกันแล้ว ก็จัดทริปไปตะลุยถ่ายรูปสวยๆมาแชร์ในโซเชี่ยลให้คนนอนเหงาอยู่บ้านได้อิจฉาเล่นกันดีกว่าค่ะ…Let’s GO!

shares