เมื่อธุรกิจเริ่มโต พ่อค้าแม่ค้าหลายคนอาจประสบปัญหาที่เก็บสต็อกสินค้าไม่เพียงพอ โดยเฉพาะกับคนขายของออนไลน์ ที่บางคนอยู่บ้าน หรือคอนโด ไม่ได้มีพื้นที่เก็บของเป็นสัดส่วน เมื่อสินค้าไม่มีที่เก็บก็อาจสร้างความยุ่งเหยิง รุงรัง พาให้ธุรกิจชะงักได้ วันนี้ OfficeMate จึงรวบรวมบริการโกดังให้เช่า เพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บของ ทั่วกรุงเทพมหานคร ใครกำลังมองหาโกดังดีๆ ใกล้บ้าน ลองพิจารณาจากตัวเลือกที่เรานำมาฝากกันเลย

ข้อดีของการเช่าโกดังเก็บของ

  • ช่วยประหยัดต้นทุน สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก อย่าง SME หรือขายของออนไลน์ที่อาจทำธุรกิจเองคนเดียว การเช่าโกดังเก็บของนั้นใช้ทุนน้อยกว่าการสร้างห้องเก็บของหรือสร้างโกดังของตัวเอง เรียกว่าประหยัดกว่าหลายเท่า สามารถเอาเงินทุนในส่วนนี้ไปทำอย่างอื่นได้
  • บริการโกดังเก็บของส่วนใหญ่มีการดูแลความปลอดภัยดีเยี่ยม ไม่ต้องห่วงว่าสินค้าจะหาย
  • การเช่าโกดังเก็บของ จะช่วยให้ผู้ประกอบการมีเวลาไปทำอย่างอื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องซ่อมแซมโกดัง การดูแลความปลอดภัย มีเวลาได้โฟกัสกับธุรกิจมากขึ้น

รวม 10 โกดังเก็บของให้เช่า

เช่าโกดังเก็บของ : REDD Premium Self Storage

Redd Premium self storage โกดังเก็บของที่มีพื้นที่หลายขนาดให้เลือกเช่าได้ตามความเหมาะสม มีตั้งแต่พื้นที่ขนาดเท่าตู้เสื้อผ้าไปจนถึงพื้นที่ขนาดเท่าโรงจอดรถ ตอบโจทย์ธุรกิจได้ทุกขนาด ทั้งยังมีระบบควบคุมความชื้น ช่วยดูแลปกป้องไม่ให้สต็อกสินค้าเสียหาย ภายในพื้นที่สว่างไสว พร้อมกล้องวงจรปิดแบบเต็มรูปแบบ ผู้เช่าสามารถมั่นใจได้ว่าของที่เก็บไว้จะปลอดภัยทั้งสภาพของและไม่สูญหายอย่างแน่นอน Redd Premium self storage สามารถเข้า-ออกได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จะเก็บของ เช็กสต็อกตอนไหน ก็สะดวกสบาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Redd Premium self storage พิกัด : 866 ถนนพระราม 9 เขตสวนหลวง 

เช่าโกดังเก็บของ : Siam Self Storage

Siam Self Storage ประกอบด้วยพื้นที่เก็บของหลายขนาดตั้งแต่ 1-22 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่เป็นห้องๆ ผนังและประตูแน่นหนา สามารถเก็บของ สต็อกสินค้าได้อย่างมิดชิด ตอบโจทย์ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดกลาง ซึ่งมีราคาเริ่มต้นเพียง 220 บาท ต่อเดือน โดยผู้เช่าสามารถเลือกชำระค่าเช่าได้เป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี โดยไม่มีกำหนดเวลาเช่าขั้นต่ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งกล้องวงจรปิด CCTV และสัญญาณกันขโมย ทั้งยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเก็บของ เช็กสต็อกได้ตลอดทั้งวัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/siamselfstorage/ หรือ https://www.siam-selfstorage.com/ พิกัด : อุดมสุข 31 / สุขุมวิท 103 

เช่าโกดังเก็บของ : LEO Self Storage

LEO Self Storage บริการโกดังเก็บของให้เช่า มีพื้นที่หลายขนาดเลือกได้ตามธุรกิจ เช่น Personal Storage เก็บของใช้ส่วนตัว / Business Storage สำหรับเก็บเอกสาร โต๊ะ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ / E-Commerce Storage สำหรับร้านค้าออนไลน์ เป็นต้น มีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยคีย์การ์ดสำหรับเข้าออก ซึ่งผู้เช่าสามารถเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีบริการรถเข็นและลิฟต์ขนของ เดินทางง่ายเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์คนทำธุรกิจที่ต้องทำทุกอย่างเองคนเดียว อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://leoselfstorage.com/ พิกัด : 571/1-6 พระราม 3 ซอย 31 ยานนาวา

เช่าโกดังเก็บของ : EASY Storage

EASY Storage โกดังเก็บของขนาดเล็กให้เช่าในเขตแจ้งวัฒนะ อยู่ภายในเมืองทองธานี มีโกดังหลายขนาดให้เลือก เก็บได้ตั้งแต่เอกสาร สินค้า ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ เดินทางง่าย ภายในพื้นที่มีพนักงานรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด และคีย์การ์ด พร้อมด้วยระบบป้องกันแมลง ทั้งยังให้บริการรถเข็น ลิฟต์ขนของ 6 ตัว พร้อมจุดโหลดของ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าครบครัน ตอบสนองได้ทุกความต้องการ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ easystorage.co.th พิกัด : 47/431 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม นนทบุรี 

เช่าโกดังเก็บของ : Storage Bangkok

Storage Bangkok โกดังเก็บของที่เลือกได้ทั้งแบบตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต (12.9 ตารางเมตร) หรือแบบ Mini Warehouse มีขนาดตั้งแต่ 10/ 15/ 20 ไปจนถึง 72 ตารางเมตร ผู้เช่าสามารถเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเก็บของได้จุใจ เริ่มต้นเพียง 2,500 บาทต่อเดือน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.storagebangkok.com/ พิกัด : 5/2 รามอินทรา 22 เขตบางเขน กรุงเทพ 

เช่าโกดังเก็บของ : Space Up Self Storage 

Space Up ให้บริการห้องเก็บของ และโกดังขนาดเล็ก เดินทางสะดวกเพียง 15 นาทีจากสนามบินดอนเมือง มีห้องให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 4-75 ตารางเมตร ผู้เช่าสามารถเข้าออกได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคีย์การ์ด ปลอดภัยด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV พร้อมด้วยประกันวินาศภัยและโจรกรรม ในวงเงินห้องละ 10,000 บาท ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยเฉพาะคนขายของออนไลน์ที่ต้องการพื้นที่เล็กๆ ในการสต็อกสินค้า และ SME ที่หาโกดังพร้อมทำโชว์รูมไปในตัว อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.spaceupstorage.com/

เช่าโกดังเก็บของ : RCK Storage

RCK Storage โกดังเก็บของขนาดเล็ก มีให้เลือกตั้งแต่ 15-50 ตารางเมตร เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) ห้องเก็บของมีทางเข้าออกทางเดียวพร้อมประตูที่แน่นหนา ซึ่งผู้เช่าเป็นคนถือกุญแจเอง ภายในโกดังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV เดินทางง่าย อยู่ใกล้ตัวเมือง ห่างจากบิ๊กซีพระประแดง เพียง 2 กิโลเมตร ผู้เช่าสามารถเข้าไปเก็บของ หรือเช็กสต็อกได้ทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 – 20.00 น. อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://rckstorage.net/index.html พิกัด : สุขสวัสดิ์ 64 สมุทรปราการ 

เช่าโกดังเก็บของ : ชุมพล อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง 

ชุมพล อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง สำหรับลูกค้าเจ้าของธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ มีพื้นที่ให้เช่าตั้งแต่ 50 ตารางเมตร ไปจนถึง 10,000 ตารางเมตร มีพื้นที่ให้รถขนส่งสินค้าขนาดใหญ่เข้า-ออกได้สะดวก เหมาะสำหรับเป็นโกดังเก็บสต็อกสินค้า และเป็นศูนย์กระจายสินค้าไปได้ในตัว มีไฟส่องสว่าง มีระบบรักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิด เข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เช่าสามารถเลือกเช่าได้เป็นรายวัน รายเดือน และรายปี เดินทางสะดวก มีมากถึง 25 สาขา ดูสาขาและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chumphol.com/

เช่าโกดังเก็บของ : Store it 

Store it บริการเช่าห้องเก็บของใจกลางเมือง 5 จุดทั่วกรุงเทพ รองรับไลฟ์สไตล์เจ้าของธุรกิจยุคใหม่ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า และใกล้ทางด่วนเข้าถึงง่ายด้วยรถส่วนตัว มีห้องให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซส์ XXS (0.5 ตารางเมตร) – XXL (50 ตารางเมตร) ทั้งยังเลือกได้ว่าต้องการห้องอุณหภูมิปกติ หรือห้องที่รักษาอุณหภูมิ 25-27 องศาเซลเซียส สำหรับเก็บสต็อกสินค้าที่เสียหายได้ง่ายจากความร้อนและความชื้น ผู้เช่าสามารถเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรหัสผ่านส่วนตัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม เช็กสาขาและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://jwdstoreit.co.th/

เช่าโกดังเก็บของ : Pnat Storage Hub 

Pnat Storage Hub โกดังเก็บสินค้าให้เช่าที่ตอบโจทย์ธุรกิจขายของออนไลน์ เพราะนอกจากมีโกดังให้เช่าเก็บของแล้ว Pnat Storage Hub ยังมีบริการแพ็คของ พร้อมส่งของตามออเดอร์อีกด้วย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ทำธุรกิจคนเดียว แล้วประสบปัญหาสต็อกสินค้าล้น ไม่มีที่เก็บ หรือแพ็คของไม่ทันส่ง ลองเข้ามาใช้บริการ หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ http://storagehubpage.pnat.co.th/ 

โกดัง 10 แห่งทั่วกรุงเทพ OfficeMate บอกเลยว่าตอบโจทย์คนทำธุรกิจแน่นอน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น และอย่าลืมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนเซ็นสัญญาเช่าด้วยนะคะ 

สุดท้ายนี้ หากได้โกดังเก็บของที่ตรงใจแล้ว อย่าลืมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการขนของหรือเคลื่อนย้ายสต็อกสินค้า อย่างรถเข็น และอุปกรณ์แพ็กสินค้าเอาไปใช้ในธุรกิจ คราวนี้มีทั้งที่เก็บสต็อก ขนย้ายสต็อก และอุปกรณ์แพ็คสินค้า คุณก็สามารถส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย!! อย่าปล่อยให้ธุรกิจสะดุด ช้อปรถเข็น และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง ได้เลยที่ OfficeMate