กระดาษ ถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกๆ องค์กร ถึงแม้ปัจจุบันจะมีกระแส Paperless หรือการลดปริมาณการใช้กระดาษลงก็ตาม แต่ในหลายๆ ส่วนงาน กระดาษก็ยังจำเป็นอยู่ดี โดยเฉพาะกระดาษที่ใช้ในส่วนของงานเอกสารการออกใบเสร็จ เอกสารสัญญาซื้อขาย และเอกสารสำคัญอื่นๆ ที่ยังจำเป็นต้องอยู่ในรูปแบบของกระดาษ

ในเมื่อเรายังจำเป็นต้องใช้กระดาษกันอยู่ และแบรนด์กระดาษในท้องตลาดปัจจุบันนี้มีให้เราเลือกมากมายหลายแบรนด์ เราจะเลือกใช้กระดาษแบรนด์ไหนดี? วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับกระดาษแบรนด์ One และ 3 เหตุผลที่ควรเลือกใช้กระดาษจากแบรนด์ One กันค่ะ

กระดาษสำหรับงานเน้นคุณภาพ

กระดาษแบรนด์ One_2

จุดประสงค์ในการใช้งานกระดาษแต่ละครั้งมีความแตกต่างกัน เช่นการใช้งานกระดาษเพื่อถ่ายเอกสารที่เน้นปริมาณหน้ากระดาษ ไม่ได้เน้นคุณภาพงานพิมพ์มากนัก เราสามารถเลือกกระดาษที่ใช้สำหรับงานถ่ายเอกสาร หรือกระดาษ Reuse ได้

แต่หากคุณต้องการงานพิมพ์เอกสารหรือถ่ายเอกสารที่ให้ความสำคัญที่คุณภาพของข้อมูล ความคมชัด เนื้อผิวสัมผัสของหน้ากระดาษที่เรียบเนียน พิมพ์งานได้แบบไม่สะดุด สีกระดาษสว่างเหมาะกับการอ่าน กระดาษแบรนด์ One จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์คุณภาพได้อย่างลงตัว ด้วยคุณสมบัติที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นกระดาษแบบ 70 แกรม หรือ 80 แกรมก็ตาม

กระดาษคุ้มค่าคุ้มราคา

กระดาษแบรนด์ One_70 แกรม

แน่นอนว่าการเลือกซื้อกระดาษ นอกจากเรื่องคุณภาพของกระดาษที่ตรงตามความต้องการแล้ว เรื่องราคาก็เป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกซื้อ สำหรับกระดาษแบรนด์ One เป็นกระดาษเนื้อดี คุณภาพระดับพรีเมียม แถมราคาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับองค์กร นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น เนื่องจากคุณภาพของกระดาษที่ไม่มีปัญหาเรื่องการมองทะลุหลัง ทำให้การพิมพ์งานลงบนกระดาษทั้ง 2 หน้าเป็นเรื่องง่ายและใช้งานได้จริง เป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยลดปริมาณการใช้กระดาษให้กับองค์กร และเป็นวิธีรักษ์โลกได้อีกทาง แถมนำไปเป็นกระดาษหน้าที่ 3 เพื่อพิมพ์อักษรสำหรับผู้พิการทางสายตาได้อีกด้วย

บรรจุภัณฑ์นำไปใช้ต่อได้

กระดาษแบรนด์ One_80 แกรม

กระดาษแบรนด์ One มีการดีไซน์แพ็คเกจได้สวยงามด้วยเฉดสีน่ารัก ทั้งสีส้มพาสเทล สำหรับกระดาษ 70 แกรม และสีม่วงพาสเทล สำหรับกระดาษ 80 แกรม ซึ่งมีทั้งรูปแบบรีม และกล่องแบบ 5 รีม แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าคือการออกแบบที่เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับการนำไปใช้งานต่อ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

อย่างบรรจุภัณฑ์สำหรับกระดาษแบบรีม ที่สามารถนำไปใช้เป็นซองเอกสารเพื่อส่งเอกสารภายในองค์กร นำไปดัดแปลงเป็นซองเก็บเอกสารส่วนตัว หรือแม้แต่นำไปห่อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กัน ก็เป็นไอเดียที่ดี

ส่วนกล่องกระดาษที่เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับกระดาษแบรนด์ One แบบ 5 รีม มีความแข็งแรงของกล่อง พร้อมสีสันพาสเทลสุดน่ารัก ทำให้สามารถนำไปใช้เป็นกล้องใส่ของวางบนโต๊ะ หรือกล่องเก็บเอกสารสำคัญของแผนกและองค์กร ที่สามารถนำไปวางมุมไหนๆ ก็เข้าได้กับทุกพื้นที่ ด้วยลวดลายและสีสันของตัวกล่อง และยังช่วยเพิ่มความสดใสให้ออฟฟิศอีกด้วย

จาก 3 เหตุผลข้างต้น คงทำให้ทราบกันแล้วนะคะ ว่าทำไมออฟฟิศเมทถึงอยากแนะนำให้เลือกใช้กระดาษแบรนด์ One ทั้งเรื่องคุณภาพที่คุ้มราคา และบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีกด้วย 

สนใจสั่งซื้อกระดาษแบรนด์ One สามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ OfficeMate พร้อมบริการจัดส่งฟรี*ให้ถึงหน้าออฟฟิศเลยค่ะ

shares