นั่งทำงาน นั่งประชุม หรือนั่งเซ็นเอกสารติดต่อกันเป็นเวลานาน เสี่ยงเป็น ‘ออฟฟิศซินโดรม’ อาการยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งผูกติดอยู่กับจอคอมพิวเตอร์ แม้จะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ยิ่งมีตำแหน่งเป็นผู้บริหาร หรือเจ้านาย ที่ต้องนั่งประชุมเครียดทั้งวัน ยิ่งสะสมอาการปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่ ทำให้เกิดอาการปวดตลอดเวลาที่เป็นแล้วยากเกินจะแก้ และบางทีท่านผู้บริหารอาจจะทำงานจนไม่มีเวลาเลือกเก้าดีๆ เราในฐานะลูกน้องก็สามารถหาตัวช่วยดีๆ คอยซับพอร์ตเจ้านาย และจัดท่านั่งให้เจ้านายนั่งทำงานสบายมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำเก้าอี้ผู้บริหารสไตล์โมเดิร์น 3 รุ่นยอดฮิตจาก Furradec เก้าอี้ผู้บริหารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเจ้านายของคุณ

 

เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมที่รองศีรษะ FURRADEC IMOVE-B

2.jpg

 

เก้าอี้ผู้บริหารดีไซน์ทันสมัยสไตล์อิตาลี พร้อมที่รองศีรษะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าบริเวณคอ บ่า ไหล่ รองรับน้ำหนักสูงสุด 113 กก. ด้วยโครงพนักช่วยรองรับแผ่นหลังช่วงล่าง (Lumbar Protection Support) ที่นั่งปรับเลื่อนความลึกได้ เพื่อรองรับต้นขา และแผ่นหลังอย่างเหมาะสม นั่งสบายยิ่งขึ้น พร้อมไนลอนหุ้มผ้าตาข่ายแบบ 3D คุณภาพดีจากเกาหลี ระบายความร้อนที่หลังได้ดี ไม่อับชื้น ที่วางแขนปรับระดับเฉพาะข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อไนลอนคู่ หมุนได้รอบตัว สามารถปรับโยกเอน และล็อกการเอนได้ ระบบปรับโยกเอนแบบอัตโนมัติ (Synchronized Tilting Mechanism) ปรับระดับเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ปรับระดับความลึก และปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้

 

3.jpg

 

เก้าอี้ผู้บริหาร FURRADEC COZY

4. Furradec COZY.jpg

มาพร้อมกับสองสีสุดหรูให้เลือก ระหว่างสีดำ และสีน้ำตาล นั่งทำงานสบายด้วยพนักพิงโครงอะลูมิเนียม หุ้มหุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather เสริม Lumbar Support สามารถปรับเพื่อรองรับตามสรีระที่แตกต่าง ปรับเลื่อนความลึกที่นั่งได้ เพื่อรองรับต้นขา และแผ่นหลังได้เหมาะสม นั่งสบายยิ่งขึ้น พนักรองศีรษะปรับองศาได้ ที่วางแขนปรับระดับเฉพาะข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อพลาสติกคู่ (PU) สีดำ หมุนได้รอบตัว สามารถปรับโยกเอน และล็อกการเอนได้ ปรับระดับเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ปรับระดับความลึก และปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้ รองรับน้ำหนักได้มากถึง 113 กก. แข็งแรง ทนทาน

 

เก้าอี้ผู้บริหาร FURRADEC TUUMI

5. Furradec TUUMI.jpg

เก้าอี้ผู้บริหารในลุคสุดเท่ เรียบหรู มาพร้อมกับสองสีให้เลือก ระหว่างสีดำ และสีน้ำตาล พนักพิงขึ้นโครงไนลอน หุ้มหนังสังเคราะห์ PU Leather ปรับเลื่อนความลึกที่นั่งได้ เพื่อรองรับต้นขา และแผ่นหลังได้เหมาะสม นั่งสบายยิ่งขึ้น ที่วางแขนผลิตจากไนลอนขึ้นรูป ปรับระดับเฉพาะข้างได้ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กก. แข็งแรงด้วยขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อพลาสติกคู่ (PP/PU) สีดำ หมุนได้รอบตัว สามารถปรับโยกเอน และล็อกการเอนได้ กลไกการทำงานของเก้าอี้ด้วยระบบ DONATI, Italy ปรับระดับเก้าอี้ระบบ Gas Lifting ปรับระดับความลึก และปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้

การเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้เหมาะกับสรีระ และสไตล์ของคุณ หรือเจ้านายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากเก้าอี้ผู้บริหารจะนั่งนุ่มสบายคลายเมื่อยล้าได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ต้องอยู่ควบคู่กับการทำงานของคุณไปอีกนาน ฉะนั้นควรพิถีพิถันในการเลือกเก้าอี้ผู้บริหารให้ถูกใจ เลือก Furradec เก้าอี้ผู้บริหารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เลือกช้อปเก้าอี้ผู้บริหารอีกมากมายในสไตล์ที่เป็นคุณต่อได้ที่ OfficeMate Online

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

shares