แปลงร่างเป็นช่างใหญ่ ดัดแปลงบ้านใหม่ง่ายๆ ด้วยเทปกาวสองหน้า 3M Scotch®

สารพัดงานติดหนึบ แรงยึดสูงไม่มีจาง ไม่ว่าคุณจะเกิดไอเดียสร้างสรรค์ คันไม้คันมืออยากแต่งบ้านแค่ไหน หรือจะพบเจอกับสารพันปัญหากวนใจจากชิ้นส่วนของใช้หัก หลุด ลอก พัง เสียหาย! แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้จะซื้อใหม่ก็เสียดาย จะโทรจ้างช่างก็สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ วันนี้…เราจะชวนคุณมาแปลงร่างเป็นช่างใหญ่ เพิ่มสกิลงานซ่อม พร้อมตกแต่งง่ายๆ แบบฉบับลงมือเอง โดยที่ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องตอก ไม่ว่าจะงานหนัก งานเบาแค่ไหนก็สวยเป๊ะได้ด้วย เทปกาวสองหน้า 3M Scotch®ตอบโจทย์คุณให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งานในราคาเบาๆ เพียงหลักร้อย!! เริ่มสงสัยกันล่ะสิว่า…เทปตัวนี้จะพิเศษกว่าเทปกาวสองหน้าแบบอื่นๆ ยังไง? ควรเลือกแบบไหนให้ถูกกับงานที่ใช่ ไปลุยพร้อมกันเลย!

#1 เพิ่มพื้นที่สีเขียวจิ๋วๆ ให้แจ๋วได้แบบไม่ซ้ำใครบนพื้นผิวเรียบที่หลากหลายสไตล์ด้วย เทปกาวสองหน้า 3M Scotch®

แวะเติมความสดชื่นที่แท้ทรูในห้องน้ำให้น่าอยู่ขึ้น ด้วยการจัดสวนย่อมไม้ร่มเล็กๆ จากกรอบไม้หรือตะแกรงที่นำไปติดเข้ากับผนังพื้นผิวเรียบภายในห้อง ด้วยเทปกาวสองหน้า Scotch® VHB Indoor Tape #121 เทปกาวงานภายในแรงยึดติดสูง ทนน้ำ ความชื้นและความร้อนดีเยี่ยม แถมยังรับน้ำหนักได้สูงมากด้วยนะ และหากต้องการใช้งานติดภายนอก Outdoor ที่ต้องเพิ่มความทนทานรับได้ทุกสภาพอากาศ เราก็มีเทปกาวสองหน้า Scotch® VHB Outdoor Tape #4941 ให้เลือกใช้ได้ตรงจุด แต่สำหรับคนที่ชอบความคลีน เนียนใส โล่งสบายตา อยากแปะวัสดุสิ่งของบนกระจกหรือพลาสติกอะครีลิก เลือกใช้เทปกาวสองหน้า Scotch® Clear Mounting Tape ชนิดใสสิ ไม่มีรกตา แต่ไม่ว่าจะใช้เทปรุ่นไหนๆ ก็รับรองได้ไม่มีผิดหวัง!

#2 จัดสรรตกแต่งมุมใช้สอย ท้าติดทุกพื้นผิวที่ว่ายาก แค่ไหน…ก็เอาอยู่! ด้วย เทปกาวสองหน้า 3M Scotch®

เพิ่มความเท่ให้พื้นที่ จัดระเบียบการเก็บของ จะหยิบจับใช้สอยก็ง่ายโดยไม่ต้องเสียเวลาหา ด้วยชั้นวางเก๋ๆ หรือแผ่นไม้เหลือใช้ เพียงแปะเทปกาวสองหน้า Scotch® Heavy Duty Tape KH-19 บนกำแพงก็ติดทนแบบไม่ต้องเจาะน๊อตหรือสกรูในพริบตาเดียว ยิ่งเป็นพื้นผิวขรุขระ อย่างผนังปูนทาสี กระเบื้อง แผ่นไม้อัดยิ่งเหนียวแน่นดี๊ดี ใช้ได้ทั้งงานภายนอกและภายใน สำหรับพื้นผนังอิฐบล็อก ผนังปูน มีฝุ่น ต้องใช้เทปกาวสองหน้า Scotch® Heavy Duty Tape KB-10 For Outside Wall เนื้อเทปสีดำ มีความยืดหยุ่นสูง และสำหรับพื้นผิวพลาสติกหลากหลายและติดยาก เราก็มี เทปกาวสองหน้า Scotch® Heavy Duty Tape KPS-12 Premium Gold ไม่ว่าพื้นผิวไหนๆ ก็ติดแน่น สตรองเวอร์!

#3 ทุกซอกทุกมุม จะมีกี่โค้งก็ดัดได้ เทปกาวสองหน้า 3M Scotch® รับไหวทุกสถานการณ์

ใครจะคิดล่ะว่า…แค่มี เทปกาว 3M ม้วนนี้! ก็เนรมิตงานซ่อมรถเก่งได้ง่ายๆ ยิ่งกว่าพี่เบิร์ด ซ่อมได้ตั้งแต่ติดกันสาดรถยนต์ คิ้วกันสาด คิ้วกระจก ไปจนถึงการติดแผ่นป้ายทะเบียนเลยนะ ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษของเทปกาวสองหน้า Scotch® Flexi Tape ที่มีเนื้อเทปอะคริลิคชนิดบาง แต่ติดแน่นทนทาน และสามารถดัดโค้งได้ตามใจชอบ ทนทุกสภาพอากาศ น้ำ รังสี UV และเหมาะสุดๆ กับพื้นผิวที่โค้ง สแตนเลส พลาสติก ABS เช่น Plate Command ใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอก แต่ถ้าต้องการยึดติดสิ่งของ น้ำหนักเบาบนพื้นผิวเรียบ ขรุขระ เปลี่ยนรูปหรือหดตัวเล็กน้อยภายในรถยนต์ เลือกใช้เทปกาวสองหน้า Scotch® Heavy Duty Tape ยิ่งถ้างานละเอียดที่ต้องการความประณีตเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะติดป้าย ติดโปสเตอร์ หรือติดตะขอแขวน บนพื้นผิวเรียบภายนอกบ้านและสำนักงานทั่วไป เลือกใช้เทปกาวสองหน้า Scotch® Fine Tape เลย

เห็นไหมล่ะ? ไม่ต้องเป็นช่างใหญ่ก็ซ่อมแซมของใช้ และทำให้บ้านน่าอยู่ได้แค่ลอกแล้วแปะเทปกาวสองหน้า 3M แต่เพื่อความติดทนนาน แนะนำให้ทำความสะอาดผนังบริเวณที่ต้องการติดเทปกาว, ควรติดทิ้งไว้อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการใช้งาน และทุกๆ 3 นิ้ว สามารถรับน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม