เครื่องสแกนลายนิ้วมือ 4 รุ่น ใช้ดี ฟังก์ชั่นโดน

ผู้ประกอบการทุกคนล้วนต้องเคยปวดหัวกับปัญหาเวลาเข้างานของลูกน้องแน่ๆ  เพราะความคิดที่ว่า สายนิดเดียว 5 นาที 10 นาที คงไม่เป็นไร แต่การสายแค่วันละ 5 นาที 10 นาทีนี้แหละ ที่พอรวมๆ กันทั้งปีแล้ว มันทำให้เวลาในการทำงานของคนคนนึงหายไปได้หลายชั่วโมงเลย ซึ่งตรงนี้คนที่ขาดทุนก็ไม่ใช่ใคร แต่เป็นผู้ประกอบการนั่นเอง  เพราะฉะนั้นแนะนำเลยว่าทุกบริษัท ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ ควรจะมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือติดไว้ ซึ่งถ้าคุณเองยังไม่มั่นใจว่าจะใช้เครื่องสแกนนิ้วมือยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็ได้รวบรวมเครื่องสแกนลายนิ้วมือเจ๋งๆมาฝากกันถึงสี่รุ่นด้วยกันค่ะ

เครื่องสแกนนิ้วมือและใบหน้า นีโอแคล NF-9

เริ่มต้นด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือและใบหน้า แบบ 2 in 1 ที่สามารถจดจำลายนิ้วมือได้สูงสุดมากถึง 5,000 ลายนิ้วมือ และจดจำใบหน้าได้มากถึง 1,000 ใบหน้า มีหน้าจอแสดงผลแบบสี ขนาด 2.4 นิ้ว ทำให้มองเห็นข้อมูลต่างๆ ได้ชัดเจน ง่ายต่อการเช็กประวัติ Finger Scan ตัวนี้จัดเป็นรุ่นท็อปๆ เลยก็ว่าได้ มีความเร็วในการอ่านค่าที่เร็วมาก ใช้เวลาเพียง 1 วินาที สามารถตรวจสอบใบหน้าได้อย่างแม่นยำแม้จะใส่แว่น หรือวิกผมก็ตาม ที่สำคัญรองรับภาษาไทย ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ใครที่กำลังลังเลว่าจะใช้เครื่องสแกนนิ้วมือยี่ห้อไหนดี นีโอแคล NF-9 ตอบโจทย์ได้อย่างดีทีเดียว

เครื่องสแกนนิ้วมือและใบหน้า นีโอแคล NF-9 ราคา : 9,500 บาท

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ OL โอลิมเปีย TP2302N

เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้มาพร้อมกับสโลแกนที่เจ้าของธุรกิจทุกคนต้องตกหลุมรัก “สะดวกสบาย กับการบันทึกเวลาให้กับพนักงานจำนวนมากได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง ป้องกันปัญหาการโกงเวลาทำงาน การลงเวลาแทนกันได้” ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามาเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องการอยู่แล้ว โดยเจ้าเครื่องนี้ใช้บันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ และรหัสผ่าน มีหน้าจอแสดงผลแบบสี รองรับลายนิ้วมือได้ 1,000 ลายนิ้วมือ บันทึกข้อมูลได้สูงสุดถึง 100,000 ข้อมูล และมีเสียงตอบรับการบันทึกข้อมูล เพื่อให้มั่นใจว่าการสแกนนั้นๆ ถูกต้อง มีระบบตั้งเวลาเปิดปิดอัตโนมัติ และ Sleep Mode เพื่อประหยัดพลังงาน และยืดอายุการใช้งานอีกด้วย

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ OL โอลิมเปีย TP2302N ราคา : 8,990 บาท

เครื่องสแกนนิ้วมือ นิเดก้า UT70T

เป็นอีกหนึ่งรุ่นท็อปของเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่บริษัทส่วนใหญ่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความที่ราคาสมเหตุสมผล และสามารถรองรับการบันทึกเวลาผ่านลายนิ้วมือ บัตรสแกน รวมถึงการกดรหัสได้ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน มีจอแสดงผลแบบ LCD จัดเก็บลายนิ้วมือ บัตรสแกน และรหัสต่างๆ ได้สูงสุดถึง 3,000 รหัสด้วยกัน มีเมนูให้เลือก 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สามารถประยุกต์ใช้กับการเปิด/ปิด ประตูได้ ที่สำคัญมีแบตเตอรี่สำรองการทำงาน เมื่อเกิดไฟดับก็ยังสามารถใช้งานได้ เป็น Finger Scan ที่คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

เครื่องสแกนนิ้วมือ นิเดก้า UT70T ราคา : 8,290 บาท

เครื่องสแกนนิ้วมือ นีโอแคล TM-2800

มาถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือตัวสุดท้ายที่เหมาะสำหรับบริษัทที่เล็กลงมาสักหน่อย แต่ยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว สามารถบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือโดยสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 1,000 ลายนิ้วมือ  และบันทึกข้อมูลได้สูงสุด 200,000 รายการ  มีหน้าจอสีที่ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และเป็นระบบ Stand Alon  ติดตั้งโดยไม่ต้องใช้เน็ตเวิร์ค  ทำให้สะดวกในการติดตั้ง ใช้งานง่าย  มาพร้อมกับระบบตอบรับทั้งเสียงภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  และจุดเด่นอีกอย่างของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ นีโอแคล TM-2800 ก็คือ  สามารถบันทึกข้อมูลลง USB Drive ได้  ทำให้ง่ายต่อการนำข้อมูลไปใช้งานต่อได้แบบง่ายดาย  ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ นีโอแคล TM-2800 เครื่องเดียวเอาอยู่

เครื่องสแกนนิ้วมือ นีโอแคล TM-2800  ราคา : 5,490 บาท

พอจะตัดสินใจกันได้แล้วใช่ไหมคะว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นไหน ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือทั้ง 4 ตัวนี้ไม่ว่าจะซื้อตัวไหนไปใช้งาน ยังไงก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ และคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอนค่ะ