รวมเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON ใช้ดีและคุ้มจนต้องบอกต่อ!

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนทำงานหรือตามบริษัทต่างๆ เพราะนอกจากจะมีคุณสมบติในการใช้งานที่ครบถ้วนแล้ว เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON ก็ยังเป็นที่น่าไว้วางใจและสามารถขายได้หลายรุ่น ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นที่ได้รับความนิยมนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายรุ่น โดยในบทความนี้เราก็มีเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON รุ่นยอดฮิตติดลมบนที่มียอดขายถล่มถลายมาแนะนำกัน ใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเตอร์ใหม่ ต้องอ่าน!

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON EcoTank L3110

เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON อิงค์แทงค์แท้ที่ตัวแทงค์อยู่ภายในเครื่องยิ่งประหยัดเนื้อที่ ราคาย่อมเยา ต้นทุนการพิมพ์ไม่สูง แถมยังสะดวกต่อการพกพา เนื่องจากมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถที่จะวางให้ลงตัวได้อย่างง่ายดายแม้จะอยู่บนโต๊ะทำงาน หรือบริเวณอื่นๆ ของบ้าน และน้ำหนักเบาเพียง 3.9 กิโลกรัม โดยนอกจากเรื่องของขนาดที่ประหยัดเนื้อที่แล้ว EPSON EcoTank L3110 ยังมีคุณสมบัติอันโดดเด่นคือสามารถพิมพ์แบบไร้ขอบได้ที่ขนาด 4″x6″ การพิมพ์ขาวดำแบบร่างได้ 33 หน้าต่อนาที ความละเอียดในการพิมพ์สูงถึง 5,670×1,440 dpi ไม่แพ้ตัวอื่นๆ

เครื่องปริ้นเตอร์_EPSON L565

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON L565

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON แบบมัลติฟังก์ชั่นอิงค์แทงค์แท้ ที่สามารถทำงานได้ทั้งงานพิมพ์ งานสแกน ถ่ายสำเนา และการแฟกซ์ แถมยังสามารถที่จะใช้งานได้สะดวกและง่ายขึ้นด้วยการเชื่อต่อผ่าน Wi-Fi และ Ethernet โดยรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างการใช้อุปกรณ์ที่ช่วยป้อนเอกสารอัตโนมัติได้ 300 แผ่น ทำให้ง่ายต่อการสแกน ถ่ายสำเนาหรือส่งแฟกซ์ นอกจากนี้ก็ยังมีจอ LCD ขนาด 2.2 นิ้วที่ช่วยให้สามารถกำหนดค่าฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ง่ายที่เครื่องปริ้นเตอร์ ซึ่งในเรื่องของความละเอียด สามารถทำความละเอียดสูงสุดได้ถึง 5,760×1,440 dpi ช่วยให้งานพิพม์มีคุณภาพที่สวยสีสันสมจริงเครื่องปริ้นเตอร์_Epson L1455

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON L1455

EPSON L1455 คือเครื่องปริ้นเตอร์อิงค์แท้งค์แท้อีกเช่นกัน มาพร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำและรอยขีดข่วน คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าปริ้นเตอร์รุ่นนี้คือการลงทุนที่คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ในด้านการพิมพ์ ก็สามารถที่จะทำความละเอียดได้สูงสุดที่ 4,800 dpi ใครที่มองหาเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON ที่สามารพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ ต้องบอกเลยว่า EPSON L1455 ตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน สามารถพิมพ์สองหน้าแบบอัตโนมัติได้ถึง 8.7 รูปภาพต่อนาที ที่สำคัญคือยังสามารถที่จะใช้พิมพ์เอกสาร ถ่ายสำเนาหรือแฟกซ์ในกระดาษที่มีขนาดใหญ่แบบ A3 ได้อีกด้วย ถาดใส่กระดาษถึง 250 แผ่น ทำให้ไม่เสียเวลาเติมกระดาษบ่อยๆเครื่องปริ้นเตอร์_Epson L4160

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON L4160

เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON แบบมัลติฟังก์ชั่นอิงค์แทงค์ สามารถใช้งานได้ครบครันทั้งการพิมพ์ สแกน ถ่ายสำเนา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับความละเอียดที่ 5,760 dpi และความเร็วในการพิมพ์ขาวดำที่ 10.5 แผ่นต่อนาที สามารถพิมพ์สองหน้าได้อย่างอัตโนมัติ สามารถลดต้นทุนเรื่องกระดาษได้ มีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกและง่ายขึ้นจากการสั่งงานผ่าน Wi-Fi และยังสามารถที่จะพิมพ์สองหน้าแบบอัตโนมัติได้สบายๆ อีกด้วยเครื่องปริ้นเตอร์_Epson WorkForce WF-7711

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson WorkForce WF-7711

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทของเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON ที่ทำได้ครบครันทั้งการพิมพ์ สแกน แฟ็กซ์ หรือการถ่ายสำเนา ทำให้เครื่องปริ้นรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อไว้ใช้งานทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน นอกจากนี้ก็ยังมีความเร็วในการพิมพ์มากทีเดียว คือสามารถพิมพ์ได้ 32 หน้าต่อนาทีในงานพิมพ์ขาวดำ และ 20 หน้าต่อนาทีสำหรับการพิมพ์สี มีโหมดการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติและจดจำการแฟกซ์ได้ 550 แผ่น ที่สำคัญคือสามารถที่จะใช้งานบนสเกลที่ใหญ่ขึ้นอย่างกระดาษขนาด A3 ได้ด้วยเครื่องปริ้นเตอร์_Epson L6170

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson L6170

เครื่องปริ้นเตอร์แบบอิงค์แทงค์ ที่มาพร้อมกับความละเอียดของงานพิมพ์ 4,800 dpi พร้อมคุณสมบัติในการพิมพ์ที่รวดเร็ว โดยสามารถพิมพ์ได้ 11 แผ่นต่อนาทีสำหรับการพิมพ์ขาว-ดำ สำหรับการใช้งานก็ครบครันไม่ว่าจะเป็นการพิพม์ ถ่ายสำเนาหรือการสแกน มีระบบฟีดกระดาษและพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ และรองรับการพิมพ์แบบไร้ขอบ ทั้งนี้ยังสามารถสั่งการผ่าน Wi-Fi ได้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ ios และ android ปิดท้ายที่ความพิเศษของเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON L6170 ที่มีจอ LCD ขนาด 2.4 นิ้ว ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายทุกสถานการณ์เครื่องปริ้นเตอร์_Epson M200

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson M200

ปิดท้ายกันที่เครื่องปริ้นเตอร์ EPSON รุ่น M200 ที่มาพร้อมความเร็วในการสำเนาถึง 34 แผ่นต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์ขาว-ดำ นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชั่นเด่นๆ ในการใช้งาน Sleep Mode ช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงานไฟฟ้า และเทคโนโลยีการพิพม์อย่าง Plezoelectric Inkjet ทำให้ได้รายละเอียงานพิพม์ที่คมชัดครบถ้วน ที่สำคัญคือเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON M200 ยังมีจอภาพ LCD 2 บรรทัด ทำให้สามารถเช็คสถานะของการทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทั้ง 9 รุ่นนี้ก็เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON ที่มีความน่าสนใจ ทั้งเรื่องของฟังก์ชั่นในการทำงาน และด้านความประหยัดพื้นที่ใช้สอย เพราะมีขนาดเล็ก ที่สำคัญก็คือแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติเด่นๆ ที่แตกต่างกันและช่วยให้การทำงานไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ งานถ่ายสำเนา สแกน หรือส่งแฟกซ์เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้น แถมคุณภาพความละเอียดที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

ใครสนใจเครื่องปริ้นเตอร์ EPSON รุ่นที่เราแนะนำไป หรือรุ่นอื่นๆ ที่มีอยู่ในใจอยู่แล้ว สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ง่ายๆ แค่คลิ๊ก OfficeMate เรามีรับประกันและบริการจัดส่งให้ฟรี* อีกด้วยนะครับ