ออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน  ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจ ชั้นนำของไทย เดินหน้าเพิ่มความสะดวกให้ผู้ประกอบการ พลัสความสบายให้ชุมชน  เปิดร้านแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” (OfficeMate Plus+) สาขาแรก บนถนนรังสิต ปทุมธานี ชูคอนเซ็ปต์ “แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย” ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (Business to Business) และลูกค้าทั่วไปอีกมากมาย (Business to Customer) อย่างครบวงจรในที่เดียว ด้วยระบบการขายแบบ Omni-Channel ผสานช่องทางการจัดจำหน่ายแบบออนไลน์เข้ากับร้านค้าปลีกสมัยใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถจัดจำหน่ายสินค้าได้ครบตามบริการของร้านออฟฟิศเมท

         นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท เผยว่า ได้เปิดร้านแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” แห่งแรกที่สาขาหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี เข้าซอยรังสิต – ปทุม 12 บนถนนรังสิต ปทุมธานี ซึ่งเป็นทำเลชุมชนขนาดใหญ่ มีธุรกิจขนาดย่อมมากมาย โดยร้านออฟฟิศเมท พลัส พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ด้วยสินค้าและบริการเพื่อธุรกิจครบครัน บนเนื้อที่ร้านขนาดกว่า 100 ตารางเมตร (เป็นแฟรนไชส์ STANDARD SIZE) โดยจุดเด่นของร้านออฟฟิศเมท พลัส คือ ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้าน ด้วยระบบการจัดการช่องทางการขายแบบ Omni-Channel โดยใช้เทคโนโลยีและระบบออนไลน์ภายในร้านออฟฟิศเมท พลัส ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าเพื่อธุรกิจทุกรายการที่ออฟฟิศเมทจำหน่ายกว่า 20,000 รายการ ได้ภายในร้าน โดยมีทั้งอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจเฉพาะทาง เช่น เครื่องมือเครื่องใช้ในโรงงานและอุตสาหกรรม (Factory Supplies ) และสินค้าเพื่อธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่ (HORECA Supplies) โดยทลายข้อจำกัดเรื่องพื้นที่การจัดเก็บและการจัดแสดงสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการจัดส่งฟรี เพียงช้อปครบ 499 บาท ขึ้นไป (*ตามเงื่อนไขที่กำหนด) อีกทั้งยังมีบริการ OfficeMate x Kerry Express รับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เอาใจ SME ผู้ประกอบการรายย่อยในละแวกชุมชน

ทั้งนี้ออฟฟิศเมท พลัส สาขาหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี  ฉลองเปิดสาขาใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษ! วันนี้ – 10 ธ.ค. 2561 ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม สินค้าอุปกรณ์สำนักงานซื้อ 1 แถม 1, สินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Furradec ลดสูงสุด 52% และสินค้าไอทีลดราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเปิดร้านออฟฟิศเมท พลัส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ofmplus.com หรือ โทร 1281กด 6 หรือ Line: @OFM_Plus

ออฟฟิศเมท แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท แฟรนไชส์

shares