ออฟฟิศเมท เปิดสาขาโคราช มั่นใจ “ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ”

บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานและธุรกิจ ไอที และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ชั้นนำในไทย  เดินหน้าขยายสาขาเจาะกลุ่มลูกค้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ล่าสุดเปิดสาขา  จ.นครราชสีมา ทำให้ปัจจุบันมีสาขาทั้งสิ้นกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น SME หรือองค์กรขนาดใหญ่ในภาคอีสาน

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ซีโอแอล ธุรกิจออฟฟิศเมท    ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานและธุรกิจ ไอที และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ชั้นนำในไทย ต้อนรับ  นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา  และ นางณัฎฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาด จังหวัดนครราชสีมา ทำพิธีเปิดร้านออฟฟิศเมท สาขา เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยมี  นายสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ ใหญ่  บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา,  นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา  และทีมผู้บริหารออฟฟิศเมท นางสาวพิมพ์ตะวัน ทัลวัลลิ์ , นางสาววรพรรณ ชุณหศรีวงศ์  และ นายโฆษิต เลขานนท์ ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ออฟฟิศเมท สาขา เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น G จังหวัดนครราชสีมา

 

ออฟฟิศเมท สาขาใหม่แห่งนี้ครบครันด้วยอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และเครื่องใช้เพื่อธุรกิจ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจของชาวโคราช ในคอนเซ็ปต์ “ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ” ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือ SME ธุรกิจโรงแรมรีสอร์ท  ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือ โรงงาน ก็สามารถมองหาอุปกรณ์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เก้าอี้  เครื่องบันทึกเงินสด เครื่องนับธนบัตร รวมถึงสินค้าอื่นๆ มากกว่า 15,000 รายการ ได้ที่ร้านออฟฟิศเมทและผ่านช่องทางออนไลน์ภายในร้าน และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าให้เพลิดเพลินในบรรยากาศที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  สาขาใหม่แห่งนี้มีโซนพิเศษสำหรับรับรองลูกค้าที่กว้างขึ้น และตกแต่งในสไตล์ Botanic Loft ผสมผสานศิลปะจากธรรมชาติความเป็นพื้นถิ่นของภาคอีสานมาไว้ในร้าน ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ www.officemate.co.th , OfficeMate Mobile App และ OfficeMate Contact Center 1281 โดยออฟฟิศเมทบริการจัดส่งฟรี เพียงซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด