ออฟฟิศเมท เดินหน้าเปิดสาขามอบความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจให้ลูกค้าทั่วไทย ล่าสุดปักธงภาคเหนือตอนบน เปิดสาขาใหม่ในจังหวัดเชียงราย เจาะกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการลุ่มแม่น้ำโขงไทย-ลาว-พม่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย  (SMEs), ร้านค้าออนไลน์, องค์กรขนาดใหญ่ หรือโรงงานและอุตสาหกรรมในพื้นที่

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า  ออฟฟิศเมท มีความตั้งใจในการตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ส่งท้ายปีในจังหวัดเชียงราย ที่เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ชั้น 1 ซึ่งโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ชุมชน โรงแรม มหาวิทยาลัย และสถานประกอบการอีกกว่า 3,500 แห่ง และยังเป็นศูนย์กลางคมนาคมของผู้ประกอบการกลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง ไทย-ลาว-พม่า ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ออฟฟิศเมทพร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น SME, องค์กรขนาดใหญ่ หรือโรงงานและอุตสาหกรรมของไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

              ออฟฟิศเมท สาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ชั้น 1 ชูจุดเด่น “มาร้านนี้ มีให้ครบ!!” ช้อปที่เดียว มีทั้ง อุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจรวมกว่า 20,000 รายการ ที่คัดสรรมาให้ตอบโจทย์ผู้ประกอบการอย่างแท้จริง เช่น อุปกรณ์เครื่องมือช่าง อุปกรณ์นิรภัยในโรงงาน และสินค้าสิ้นเปลืองและเครื่องไม้เครื่องมือในร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงแรม และบริการจัดเลี้ยง โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้าน ด้วยระบบการสั่งซื้อออนไลน์ภายในร้านออฟฟิศเมท พร้อมบริการจัดส่งฟรี เพียงช้อปครบ 499 บาท ขึ้นไป (*ตามเงื่อนไขที่กำหนด) อีกทั้งยังมีบริการ OfficeMate x Kerry Express รับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เอาใจ SME ผู้ประกอบการออนไลน์ในพื้นที่ฉลองเปิดสาขาใหม่ ออฟฟิศเมท มาใกล้ตั๋ว ใกล้ใจ๋ คนเชียงฮาย จัดหนักโปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ – 23 ธ.ค. 2561 สินค้าสุดคุ้ม อุปกรณ์สำนักงานซื้อ 1 แถม 1  สินค้าเฟอร์นิเจอร์ลดสูงสุด 55% สินค้าไอที ปริ้นเตอร์ เมาส์ แฟลชไดร์ฟ ลดราคาสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษเฉพาะออฟฟิศเมท สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชั้น 1  สมาชิกใหม่ สมัครบัตร The1 รับเลย 200 คะแนน*

shares