บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ชั้นนำในไทย เดินหน้าขยายสาขาเจาะกลุ่มลูกค้าภาคใต้ ล่าสุดเปิดสาขา  จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสาขาที่ 67 พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น SME หรือองค์กรขนาดใหญ่

คุณวิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท กล่าวว่า  ปัจจุบันออฟฟิศเมท มีสาขาทั้งสิ้น 67 สาขาทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้    เปิดร้านออฟฟิศเมท สาขา เทสโก้ โลตัส จ.กระบี่ ครบครันด้วยอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และเครื่องใช้เพื่อธุรกิจต่างๆ ภายในร้านมีการจัดโซนและวางสินค้าเป็นหมวดหมู่ชัดเจน หาสินค้าได้ง่าย ให้คุณช้อปสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน และยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันออฟฟิศเมทมีสาขาในภาคใต้ทั้งหมด 7 สาขา ใน 5 จังหวัด ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซานครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เทสโก้โลตัส ถลาง, บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ และล่าสุด  เทสโก้ โลตัส จ.กระบี่ สำหรับการขยายสาขาของออฟฟิศเมทโดยมาเปิดที่จังหวัดกระบี่นั้น ออฟฟิศเมทได้เล็งเห็นถึงความโดดเด่นและศักยภาพในการเติบโตทางเศรษฐกิจของจ.กระบี่  ซึ่งมีภูมิประเทศที่สวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลก และมีธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวที่เฟื่องฟู มีอัตราการเติบโตเพิ่มมากขึ้นทุกปี

ในวันนี้ออฟฟิศเมทพร้อมให้บริการและตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจของชาวกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SME หรือองค์กรขนาดใหญ่ มาที่ออฟฟิศเมท “ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ” เพราะร้านออฟฟิศเมทครบครันไปด้วยเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เพื่อธุรกิจที่หลากหลายมากกว่า 15,000 รายการ เรามีเครื่องปริ้นเตอร์หลากหลายฟังก์ชั่น หมึกพิมพ์ อุปกรณ์สำนักงาน เช่น กระดาษถ่ายเอกสาร กระดาษโน้ต ปากกา แฟ้มใส่เอกสาร ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ เก้าอี้ ที่ใช้ในสำนักงาน หรือโฮมออฟฟิศ หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์เซ็ตรับแขกที่น่าจะโดนใจคนทำธุรกิจบริการ

ทั้งนี้ คุณวิลาวรรณ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า การขยายสาขาที่ จ.กระบี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนการขยายสาขาของออฟฟิศเมทเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้แก่ชาวกระบี่ที่มาใช้บริการแล้ว ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าอีกด้วย  ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าทั้งที่มีและไม่มีในแคตตาล็อก หรือสินค้าที่ไม่ได้โชว์ในร้านได้ทุกชิ้น ผ่านช่องทางออนไลน์ภายในร้านค้า โดยออฟฟิศเมทบริการจัดส่งฟรี เพียงซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด

shares