ออฟฟิศเมท บุกภาคใต้ ปักหมุดเปิดสาขาใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง พร้อมเสิร์ฟความครบครันทั้งสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ ให้เหล่านักช้อปและภาคธุรกิจได้ช้อปกันอย่างหรอยแรง…!!! พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ! ฉลองเปิดสาขาตรังแบบปังๆ    

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร  กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า ออฟฟิศเมทเร่งเครื่องเดินหน้ามอบความสะดวกให้ภาคธุรกิจทั่วไทย ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ในภาคใต้ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ จังหวัดตรังด้วยทำเลศักยภาพที่เป็นเมืองธุรกิจและท่องเที่ยว มีผู้ประกอบการSME, องค์กรขนาดเล็กใหญ่ โรงงานอุตสาหกรรม และธุรกิจบริการท่องเที่ยวจำนวนมาก เช่น ร้านอาหาร โรงแรม และรีสอร์ท ซึ่งมีศักยภาพในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ออฟฟิศเมท สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง ครบครันไปด้วยสินค้าเพื่อการดำเนินธุรกิจให้ช้อปได้อย่างสะดวก โดยจัดหมวดหมู่สินค้าให้ช้อปได้ง่าย พร้อมตกแต่งสร้างบรรยากาศร้านให้น่าเดินโดยใช้เรื่องราวเอกลักษณ์ของเมืองตรังมาผสมผสานอย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทและทุกขนาดองค์กรแล้ววันนี้ ด้วยสินค้าเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน แฟ้ม กระดาษ สินค้าไอที แก็ดเจท จำพวกเครื่องปริ้นท์ เม้าส์ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องนับธนบัตร และเฟอร์นิเจอร์เพื่อธุรกิจให้ได้เลือกสรรจำนวนมาก นอกจากนี้ยังให้คุณช้อปสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้านรวมกว่า 20,000 รายการ โดยสั่งผ่านช่องทางออนไลน์กับพนักงานในร้านออฟฟิศเมทได้อย่างง่ายและรวดเร็ว พร้อมบริการส่งฟรีถึงที่ เพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (*ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) อีกทั้งยังมีบริการที่โดนใจเหล่านักธุรกิจออนไลน์ อย่างบริการรับส่งพัสดุด่วนทั่วไทย  OfficeMate x Kerry Express ให้บริการภายในร้านอีกด้วย

พิเศษฉลองเปิดร้านออฟฟิศเมทสาขาใหม่… เฉพาะสาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง วันนี้ – 31 ม.ค. 63 ให้คุณช้อปสินค้าแบบสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ได้ทุกชิ้นทั้งร้าน กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ (*ยอดซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท ขึ้นไป) และสำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าที่ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ เพาเวอร์บาย สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง รับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าที่ร้านออฟฟิศเมทลดรวมมูลค่ากว่า 400 บาท (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พิเศษสำหรับลูกค้าองค์กร!… วันนี้ – 11 มี.ค. 63 ช้อปครบ 5,000 บาท รับ Cash Voucher มูลค่า 100 บาท 3 ใบ สำหรับแบ่งใช้ 3 เดือน  และช้อปครบ 20,000 บาท รับ Cash Voucher 200 บาท จำนวน 5 ใบ สำหรับแบ่งใช้ 5 เดือน (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

shares