ขอเช็ดได้ไหม…? ในฐานะผ้าไมโครไฟเบอร์ 3M ก็ได้

ออกตัวขอกันแรงขนาดนี้จะไม่หยุดอ่าน ในฐานะคนรักความสะอาดหน่อยหรอ…? วันนี้เราจะมารีเซ็ตการเช็ดแบบเดิมๆ ที่มันไม่เวิร์ก!!! กับ 3 สารพัดคำขอเช็ด…ที่ไม่ว่าจะ เบา – หนัก – เนี้ยบ แค่ไหนก็เอี่ยมอ่องได้ ด้วยการใช้ผ้าใยไมโครไฟเบอร์ 3M ตัวช่วยขจัดคราบความสกปรกที่เราอยากจะขอ…จัดการให้

ผ้าไมโครไฟเบอร์ งานซอฟๆ 3M

#1 ขอเช็ดงานเบาๆเช็ดแว่นเช็ดคอม

ถ้าภาพเธอจะเบลอขนาดนี้ ซูมดูที่จอคอมฯ ภาพก็เบลอพอใส่แว่นกันดันเป็นคราบรอยนิ้ว จะใช้กระดาษทิชชู่ ชายเสื้อก็ยังทิ้งคราบมัวไว้งั้นเราขอเช็ดด้วยผ้าใยไมโครไฟเบอร์รุ่นโมบายเช็ดหน้าจอโทรศัพท์หรือเลือกใช้ผ้าใยไมโครไฟเบอร์รุ่นเลนส์เช็ดแว่นเช็ดๆ ถูๆแต่ถ้าเป็นคอมฯ ต้องผ้าใยไมโครไฟเบอร์ 3M ชนิดหนาพิเศษสำหรับโน๊ตบุ๊ค 
รับรอง…งานนี้ไม่ว่าภาพเธอมุมไหนก็ชัดเจน แจ่มแจ๋วทุกองศาแน่นอน

ผ้าไมโครไฟเบอร์ งานครัว 3M

#2 ขอเช็ดงานหนักๆเช็ดบ้านเช็ดช่องเช็ดกระจก

คราบน้ำมัน คราบน้ำจะเช็ดด้วยผ้าขี้ริ้วผืนเก่า ฉีดน้ำ ขัดแรงๆ ก็แล้ว ทำไม! ยังทิ้งคราบสกปรก       อยู่อีกนะ โยนทิ้งวิธีการเดิมๆ ได้เลย งานนี้…เราขอจัดการคราบต่างๆ ทั้งงานบ้าน งานครัวด้วยผ้าใยไมโครไฟเบอร์สำหรับงานครัวที่ดักเก็บคราบมัน ฝุ่น และเศษสกปรกได้ดี แต่ถ้าเป็นกระจกต้องผ้าใยไมโครไฟเบอร์ชนิดหนาพิเศษ สำหรับเช็ดกระจกที่ทำเส้นใยไฟเบอร์ขนาดเล็กเป็นร้อยเท่าของเส้นผม ขัดเงา ขจัดคราบและร่องรอยอารยธรรมต่างๆ ได้หมดจดเว่อร์

#3 ขอเช็ดงานเนี้ยบๆเช็ดรถเช็ดลา

เช็ดรถสไตล์คนขี้เกียจ เช็ดแบบไหนให้สะอาดเฟร่อเราขอจัดการด้วยผ้าใยไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดรถผืนเดียวเอาอยู่ตั้งแต่คราบมันดักฝุ่น ดูดซับน้ำ ขัดเงาได้แบบไม่ต้องออกแรงเช็ดมากให้เจ็บมือและไม่ต้องใช้น้ำยา ก็สะอาดเหมือนเพิ่งถอยรถออกจากคาร์แคร์

ผ้าไมโครไฟเบอร์ เช็ดรถ 3M

บอกเลย…ไม่ว่าจะงานประเภทไหนแค่มีผ้าใยไมโครไฟเบอร์ 3M ที่เหมาะกับแต่ละการใช้งานก็เช็ดทำความสะอาดทุกสิ่งได้ง่ายนิ๊ดเดียวแต่เพื่อความทนทานและช่วยยืดอายุการใช้งานได้แบบคุ้มค่า หลังจากใช้แล้วควรทำความสะอาดทุกครั้งด้วยน้ำหรือถูสบู่เบาๆ เพื่อป้องกันฝุ่น หรือเศษวัสดุตกค้างที่ติดในผ้าซึ่งเป็นสาเหตุในการสร้างริ้วรอยบนพื้นผิว และไม่ควร! ใช้ร่วมกับน้ำยาปรับผ้านุ่มและห้ามตากแดดโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ผ้าใยไมโครไฟเบอร์ 3M แข็งและเสื่อมเร็วขึ้นด้วย

ผ้าไมโครไฟเบอร์ 3M