ชีวิตคนทำงานอย่างเราๆ ในปัจจุบันต้องผจญกับงานหนัก ไหนกลับบ้านก็เจอกับรถติด แล้วจะหาเวลาที่ไหนมาออกกำลังกาย แต่วันนี้คนทำงานอย่างเรานี่แหละ สามารถเบิร์นได้ไปพร้อมกับประชุุมหรือทำงานไปด้วยกันได้แล้ว กับนวัตกรรมใหม่ The Desk-Bike for Life-Balance ที่ให้ชีวิตลงตัวกว่าเดิม เพราะสามารถออกกำลังกายเบิร์นไขมันไปพร้อมกับทำไลฟ์สไตล์อื่นๆ ได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะใช้ในออฟฟิศ ระหว่างประชุม ส่งอีเมล หรือจะครีเอทงาน ก็สนุกและได้งานไปพร้อมกัน นอกจากนี้ถ้าใช้ที่บ้านก็สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย จนไปถึงเด็กๆ รับรองมีเครื่องนี้ จะช่วยให้เพลิดเพลิน แถมสุขภาพดีไปด้วย

เก้าอี้จักรยานมีกี่รุ่น ใช้ยังไง มีอะไรให้บ้าง ปลอดภัยแค่ไหน…

เก้าอี้จักรยาน เฟอร์ราเดค มี 2 รุ่น V9U คือรุ่นที่มีโต๊ะให้วางโน้ตบุ๊ค หนังสือได้ และ รุ่น V9 คือรุ่นที่ไม่มีโต๊ะ แต่ทั้ง 2 รุ่นสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้ที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย ที่นั่งสามารถปรับเลื่อนขึ้นลงตามคนใช้งาน และสำหรับรุ่น V9U ที่มีโต๊ะก็สามารถปรับเลื่อนโต๊ะขึ้นลงหรือหน้าหลังได้ด้วย ส่วนแกนกลางมีที่วางขวดน้ำ แก้วน้ำ หรือกระป๋องน้ำอัดลม เผื่อปั่นไปจิบน้ำไปเพิ่มความสดชื่นได้ด้วย ต่อมามาเป็นตัวปรับระดับสปีดความหนืดหรือความต้านทานการปั่นได้ 8 ระดับ ปั่นได้เบา เงียบ แลไม่ติดขัด มาพร้อมกับหน้าจอ LED Digital Display แสดงผลเวลาการปั่น วัดค่าระยะทาง และที่สำคัญยังแสดงผลแคลอรี่ที่ได้เบิร์นออกไป สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 136 กก. และรุ่น V9U  แผ่นวางโน๊ตบุ๊กรองรับน้ำหนักได้ 30 กก. ขนาด 95.5x59x88.3-120 ซม.และขณะปั่นก็ไม่ต้องกลัวตัวเครื่องจะขยับทำให้ไม่ปลอดภัย เพราะ เก้าอี้จักรยาน เฟอร์ราเดค มีระบบล็อกล้อภายใต้ G-sensor ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน 

สรุป Ergonomic Desk-Bikes เก้าอี้จักรยานพร้อมที่วางโน้ตบุ๊ก เฟอร์ราเดค V9 & V9U

เป็นนวัตกรรมที่สามารถคว้ารางวัลด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ CES INNOVATION AWARDS 2018 (Categories: Computer Accessories) ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีทั้งวัสดุและการออกแบบการใช้งาน ที่ทำให้คนทำงานได้ Work Life Balance ได้ทั้งงาน ได้ทั้งสุขภาพ แถมยังสนุกสนาน เพิ่ม Energy ให้สมองโลดแล่น ครีเอทงานได้อย่างที่น่าพอใจแน่นอน อ่านมาถึงตรงนี้แล้วถ้าใครสนใจจะปั่นเบิร์น คลิก เก้าอี้จักรยานรุ่น V9 และ เก้าอี้จักรยานรุ่น V9U แล้วกดสั่งซื้อที่ออฟฟิศเมทกันได้เลย

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

shares