ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะเริ่มรู้สึกถึงลมหนาวที่พัดให้รู้สึกเย็นๆ กันบ้างแล้ว เป็นสัญญาณบอกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง บางคนแอบตั้งตารอเป็นพิเศษ เพราะแอบรอลุ้นโบนัสประจำปี รวมถึงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและน่ายินดีทั้ง วันคริสมาสต์ วันพ่อ และวันปีใหม่ ส่วนใครที่กำลังจะหาของขวัญปีใหม่ไปให้คนพิเศษ คนสำคัญ ผู้ใหญ่ที่เคารพ หรืออนำไปร่วมจับฉลากในงานเลี้ยงปีใหม่ และกำลังหาไอเดียของขวัญปีใหม่ที่แตกต่างออกไปจากทุกๆ ปี วันนี้ออฟฟิศเมทจะแชร์ไอเดียเลือกของขวัญปีใหม่ให้ไม่ซ้ำปีก่อนๆ และไม่ซ้ำใครกันค่ะ

ของขวัญปีใหม่_ของมงคล

ของมงคล

ไม่ว่าคนไทยหรือคนต่างชาติ ต่างมีความเชื่อและยึดถือเอาวันปีใหม่เป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ดังนั้นสิ่งที่เราจะนำไปมอบให้กันเป็นของขวัญปีใหม่ ควรเป็นสิ่งดีๆ เป็นสิริมงคล อย่างของมงคลเสริมชีวิตในด้านต่างๆ เช่น ของมงคลรูปผลส้ม ที่เป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ หรือรูปปั้นเรือสำเภาทอง ที่สื่อถึงโชคลาภด้านการเงิน การค้าขายรุ่งเรือง

การเลือกของมงคลเป็นของขวัญปีใหม่ นอกจากจะได้ของขวัญที่ไม่ซ้ำใครแล้ว “ของมงคล” ยังเป็นตัวแทนความหมายดีๆ ที่ผู้ให้ต้องการมอบให้ผู้รับในช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้น เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้างาน หรือคุณพ่อคุณแม่ก็ได้เช่นกันค่ะ

ของขวัญปีใหม่_เครื่องปริ้นพกพา_HP Sprocket

เครื่องปริ้นพกพา HP Sprocket

ใครอยากหาของขวัญปีใหม่ไม่เหมือนใคร สำหรับการมอบให้กับคนรู้ใจ คนพิเศษ หรือออฟฟิศไหนมีการจับฉลาก ใครกลัวไม่โดนใจเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในทีม ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ดี อยากได้ของที่ใช้งานได้ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย และรสนิยม ลองเลือก HP Sprocket เครื่องปริ้นแบบพกพาเป็นของขวัญปีใหม่ รับลองว่าใครได้ไป เปิดกล่องมาต้องโดนใจแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น การมอบของขวัญปีใหม่เป็นเครื่องปริ้นพกพา HP Sprocket ยังเป็นการสร้างความประทับใจในงานปีใหม่ เพราะเราสามารถปริ้นภาพถ่ายและบรรยากาศในงานเก็บไว้ได้เลย เพียงเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ใช้ง่าย สะดวกสบาย ประทับใจทั้งผู้ให้ ผู้รับ และเพื่อนๆ ในงานเลยล่ะค่ะ

ของขวัญปีใหม่_gadgetเพื่อสุขภาพ

Gadget เพื่อสุขภาพ

กระแสที่กำลังหลั่งไหลสู้สังคมปัจจุบัน และแพร่กระจายไปเรื่อยๆ คงต้องยกให้กระแสการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพนะคะ ใครๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองมากขึ้น ดังนั้นถ้าคิดไม่ออกว่าจะหาอะไรเป็นของขวัญปีใหม่ดี ลองเลือกเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพ ทั้งสายรัดข้อมือ Mi Band นาฬิกา Smart Watch หรือจะเป็นเครื่องช่างน้ำหนัก Xiaomi Gadget ทั้ง 3 ชิ้นนี้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่รองรับกิจกรรมการออกกำลังกาย และเก็บข้อมูลด้านสุขภาพ ทำให้ผู้ใช้รู้ถึงสภาพร่างกายตัวเอง และจัดโปรแกรมการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น

นอกจาก Gadget เพื่อสุขภาพเหล่านี้จะเป็นของขวัญปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังเป็นของขวัญปีใหม่ที่ใครๆ ก็อยากได้ และยังบ่งบอกถึงความปรารถนาดี ความตั้งใจในการคัดสรรค์ของขวัญให้ผู้รับอีกด้วย

ของขวัญปีใหม่_ชุดของขวัญมัลลี่

ชุดของขวัญมัลลี่

หากพูดถึงของขวัญปีใหม่ กระเช้าของขวัญ หรือชุดของขวัญต่างๆ คงเป็นไอเดียแรกๆ และคงไม่ใช่ของขวัญปีใหม่ที่แตกต่างอะไร แต่สิ่งที่จะทำให้แตกต่าง คือของที่นำมาจัดเซ็ทเป็นกระเช้า หรือชุดของขวัญต่างหากที่สามารถเพิ่มลูกเล่น และเพิ่มความประทับใจ รวมถึงทำให้ของขวัญปีใหม่ของเรากลายเป็นไอเท็มไม่ซ้ำใครได้ ด้วยชุดของขวัญมัลลี่ ซึ่งในเซ็ทประกอบไปด้วย กาชาเรียบหรู และถ้วยชา 2 ใบ พร้อมด้วยชาสุดพิเศษ เป็นชาอู่หลงลิ้นจี่ และชาข้าวเหนียวมะม่วง ใส่ในแพ็คเกจอย่างสวยงาม ที่ทำให้ผู้รับประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

ชุดของขวัญมัลลี่ เหมาะสำหรับการเลือกไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ และคนที่เราเคารพ นอกจากผู้รับจะถูกใจกับของขวัญแล้ว ถ้วยชาและกาชา ยังสามารถนำไปใช้งานได้ต่ออีกนานถึงปีถัดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ของขวัญปีใหม่_เอ็กซ์เทอนอลฮาร์ดดิสก์

เอ็กซ์เทอนอล ฮาร์ดดิสก์

ถ้าอยากเลือกของขวัญปีใหม่ที่โดนใจคนรุ่นใหม่และเหล่าคนทำงาน ลองเลือกเป็นเอ็กซ์เทอนอล ฮาร์ดดิสก์ อุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ ได้ในปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์รูปภาพ และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกด้วย นอกจากฟังก์ชั่นในการทำงานแล้ว ยังมีดีไซน์หลากหลาย ทั้งแบบเรียบหรู และแบบน่ารักๆ ใครกำลังเลือกของขวัญปีใหม่เป็นเอ็กซ์เทอนอล ฮาร์ดดิสก์ ก็ลองดูดีไซน์และสีสันที่เหมาะกับผู้รับ รวมถึงหน่วยความจำที่เหมาะสม เท่านี้ก็สร้างความแตกต่างและประทับใจให้ผู้รับของขวัญปีใหม่ได้เช่นกัน

ของขวัญปีใหม่_โดรน

โดรน

โดรน อุปกรณ์เทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่นิยมของคนไทยอย่างแพร่หลาย หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นอากาศยานไร้คนขับ ที่สามารถใส่ฟังก์ชั่นต่างๆ ลงไปเพื่อเพิ่มขีดจำกัดในการใช้งานให้กับโดรน เช่น กล้องถ่ายภาพ หรือ GPS ไม่เฉพาะคนที่สนใจด้านอากาศยานเท่านั้นที่ใช้งานโดรน แต่กลุ่มอื่นๆ ก็นิยมนำโดรนไปใช้ เพราะนอกจากฟังก์ชั่นแล้วยังมีเรื่องของขนาดและราคาที่แตกต่างกันหลายระดับ ทำให้เทคโนโลยีโดรนเป็นได้ทั้งของเล่น ไว้ฝึกบิน เป็นกล้องถ่ายภาพมุมใหม่ๆ

เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีด้านนี้ หรือคนที่ชอบถ่ายภาพเป็นพิเศษ รวมไปถึงใครที่อยากหาของขวัญปีใหม่ให้รางวัลตัวเองกับสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาตลอดปี โดรน จัดว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นพิเศษอย่างแน่นอนค่ะ

ของขวัญปีใหม่_กล้อง Action Camera

Action Camera กล้องขาลุย

ปิดท้ายของขวัญปีใหม่ไม่เหมือนใคร แต่ประทับใจจนผู้รับจนต้องร้องว้าว! ยกให้ Action Camera กล้องถ่ายภาพและวีดีโอสำหรับขาลุย เหมาะสำหรับคนที่รักการถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ไม่ว่าจะเลือกเป็น กล้องวีดีโอ DJI Osmo+ ที่จะทำให้การถ่ายภาพวีดีโอสมูทเหมือนไม่มีการสั่นสะเทือน ตัวกล้องและไม้กันสั่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีแท่นวางสมาร์ทโฟนข้างๆ สามารถถือด้วยมือเดียว แถมขณะถ่ายสามารถยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อดูภาพได้แบบ Real Time อีกด้วย ตัวนี้ถึงจะเป็นกล้องวีดีโอ แต่ก็มีโหมด Action Cam มาให้ด้วยนะคะ

อีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับกล้อง Action Camera คือ GoPro นั่นเอง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนพิเศษสายแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ไปทะเล ลงน้ำ ลุยฝน GoPro ก็สามารถเก็บภาพได้ทุกกิจกรรม แน่นอนว่าใครได้ของขวัญปีใหม่เป็นกล้อง 2 ตัวนี้ คงฟินไปอีกนาน พูดแล้วก็อยากได้ของขวัญปีใหม่แบบนี้บ้างจังเลยนะคะ ฮ่าๆๆ

ของขวัญปีใหม่แต่ละชิ้นที่เรานำมาเป็นไอเดียให้กับคนที่กำลังกลุ้มใจเรื่องนี้ หวังว่าจะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับนะคะ แถมเป็นของขวัญปีใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร มีทั้งของที่เหมาะจะให้เป็นของขวัญปีใหม่กับผู้หลักผู้ใหญ่ คนพิเศษ และเพื่อนๆ ใครถูกใจชิ้นไหน เข้ามาเลือกช็อปออนไลน์ได้ที่ออฟฟิศเมทกันเลยค่ะ นอกจากได้ของโดนใจไม่เหมือนใครแล้ว เรามีบริการจัดส่งฟรี*อีกด้วยนะคะ

shares