stripe-banner
Help
การจัดส่งสินค้า

จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

 1. กรณียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 499 บาท บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์คิดค่าบริการจัดส่ง 50 บาท ต่อจุดจัดส่ง ทั่วประเทศ
 2. สินค้าขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก คิดค่าบริการจัดส่งในเขตต่างจังหวัด สอบถามได้ที่ OfficeMate Contact Center 1281
 3. สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์
  • บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี เฉพาะลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่จัดส่ง Next Day Delivery เท่านั้น
  • กรณีนอกเขตพื้นที่ Next Day Delivery บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์คิดค่าบริการจัดส่งตามระยะทาง (เฉพาะจัดส่งเท่านั้น ไม่รวมติดตั้งสินค้า)
  • ขอสงวนสิทธิ์งดจัดส่งเฟอร์นิเจอร์ประเภทตู้เหล็ก โต๊ะเหล็ก ตู้เซฟ พาร์ติชั่น และเฟอร์นิเจอร์ที่มีน้ำหนักเกิน 50 กก. หรือส่วนสูงเกิน 1.50 เมตร นอกพื้นที Next Day Delivery
 4. สำหรับการสั่งซื้อที่ร้านออฟฟิศเมทสาขาต่างจังหวัด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการจัดส่งของแต่ละสาขาโดยตรง

หมายเหตุ: สินค้าที่มีค่าขนส่งเพิ่มเติมจะมีข้อมูลแจ้งไว้ที่หน้าสินค้านั้นๆ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่พนักงาน OfficeMate Contact Center: 1281

 1. พื้นที่จัดส่งในกรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และพื้นที่บางส่วนของจังหวัดชลบุรี ระยอง สมุทรสาคร นครปฐม ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระบุรี และอยุธยา หากสั่งซื้อสินค้าทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ก่อน 18:00 น. คุณจะได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป
 2. พื้นที่จัดส่งในจังหวัดอื่นๆ และพื้นที่นอกเขตจัดส่ง Next Day Delivery สินค้าจัดส่งโดยบริการขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ คุณจะได้รับสินค้าภายใน 3 วันทำการ
 3. กรณีจัดส่งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่เกาะ คุณจะได้รับสินค้ามากกว่า 3 วันทำการ

หมายเหตุ: ช่วงเวลาทำการจัดส่งสินค้าของ OfficeMate คือ วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 – 18:00 น.

Click & Collect “ช้อปสะดวกที่เว็บไซต์ รับสินค้าที่สาขา” คือทางเลือกใหม่ในการรับสินค้าจาก OfficeMate เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่คุณ

 1. ช้อปสินค้าผ่าน www.officemate.co.th
  • สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ สินค้าขนาดใหญ่พิเศษ และสินค้าที่ต้องประกอบ ไม่ร่วมบริการ Click & Collect
  • ช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป บริการส่งสินค้าฟรี
 2. กรุณาเลือกที่อยู่การจัดส่งแบบ “รับสินค้าที่ร้าน OfficeMate” โดยคุณสามารถเลือกสาขาที่สะดวกในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 3. กรุณาเลือกวิธีการชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ LINE Pay,mPAY หรือ SCB Easy Net
 1. OfficeMate จะส่งอีเมล/SMS เพื่อแจ้ง “รหัสรับสินค้า” ภายในวันทำการถัดไปหลังการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ (หากสั่งซื้อก่อน 18.00 น.)
 2. กรุณาแสดง “รหัสรับสินค้า” ณ จุดบริการ Click & Collect ของสาขาที่ท่านเลือกเพื่อรับสินค้า
 • ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 30 วันหลังจากการสั่งซื้อ โดยสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมขาย (สภาพสินค้าที่ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง เสียหาย และบรรจุในหีบห่อบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นๆ ในสภาพเดียวกันกับสภาพที่บริษัทฯ นำส่งต่อผู้ซื้อ)
 • ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านบริการ Click & Collect สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ที่จุดบริการ Click & Collect ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้าโดยติดต่อ OfficeMate Contact Center: 1281
 • กรณีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ลูกค้าจะได้รับการชำระเงินคืนภายใน 3-5 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯ พิจารณาให้มีการคืนสินค้า กรณีอื่นๆ บริษัทฯ จะปรับปรุงคืนวงเงินไปยังบัญชีของท่านตามรอบบัตร

สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าของท่านได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่ทาง Call Center 1281 หรือ e-Mail: contact@officemate.co.th

ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ก่อนทำการชำระเงิน โดยให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Officemate ทาง Call Center 1281 หรือ contact@officemate.co.th

#
กลับด้านบน
Live Chat